Menu

3 lý do chính khiến các công ty phân phối lớn chọn IMC là sản xuất cho mình

3 lý do chính khiến các công ty phân phối lớn chọn IMC là sản xuất cho mình
  1. IMC là nhà sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu Việt Nam.

Năm 2010 trong bảng xếp hạng của Euromonitor đã đưa IMC trở thành thương hiệu Nghiên cứu – Sản xuất chuyên biệt và lớn nhất Việt Nam về thực phẩm chức năng (Euromonitor là một tổ chức chuyên nghiên cứu và dự báo thị trường có uy tín được thành lập từ năm 1972, trụ sở chính ở London).

Được thành lập từ năm 2003, trên chặng đường 13 năm hình thành và phát triển, IMC luôn là doanh nghiệp dẫn đầu trong việc sáng tạo ra các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp với tinh hoa của khoa học và công nghệ hiện đại.

Với khoảng 40 sản phẩm Thực phẩm chức năng cao cấp góp phần hỗ trợ điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh khác nhau, nhiều sản phẩm của IMC trong đó được coi là “Sự lựa chọn số 1” của các chuyên gia điều trị và đông đảo các bệnh nhân như: Hoàng Thống Phong, Cốt Thoái Vương, Nattospes, Nga Phụ Khang, Tràng Phục Linh, Nữ Vương…

Trang Phuc Linh Plus

Xem thêm danh mục sản phẩm của IMC tại đây

  1. IMC sở hữu các nhà máy với những dây chuyền sản xuất hiện đại.

Nhà máy công nghệ cao IMC – Quang Minh là nơi các sản phẩm chất lượng được nghiên cứu và sản xuất.

Đây là một trong số các nhà máy của công ty IMC mới được xây dựng tại khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.

IMC tuyển Kỹ thuật phân xưởng

nha may san xuat thuc pham chuc nang IMC (1)

 

Cơ sở hạ tầng, các hệ thống phụ trợ, hệ thống quản lý sản xuất được xây dựng và hoạt động tuân thủ theo nguyên tắc GMP; thiết bị máy móc hiện đại;đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm và tâm huyết là những yếu tố quan trọng để tạo ra những sản phẩm chất lượng và an toàn cho cộng đồng.

Xem thêm những hình ảnh về nhà máy sản xuất tại đây và tại đây

  1. IMC kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách toàn diện

IMC đã có 5 năm tiên phong tuân thủ, áp dụng nguyên tắc GMP trong sản xuất thực phẩm chức năng.

IMC có “Hệ thống quản trị chất lượng” phủ khắp các khâu: Từ nguyên liệu đầu vào – Chiết xuất – Sản xuất– Phân phối – Tới khách hàng – Đánh giá sự hài lòng và xử lý những khiếu nại của khách hành.

kiem nghiem (15) (Copy)

kiem nghiem (14) (Copy)

Các sản phẩm sản xuất tại IMC được kiểm soát một cách chặt chẽ về mặt chất lượng từ Đầu vào – Trong quá trình – Thành phẩm theo hệ thống các tiêu chuẩn được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn của quốc gia và quốc tế.

Xem thêm năng lực kiểm soát chất lượng của IMC tại đây

Ngoài việc tuân thủ GMP trong sản xuất và quản lý chất lượng IMC còn áp dụng các công cụ tiên tiến khác như Kaizen, 5S … nhằm nâng cao năng suất lao động để ngày càng có nhiều sản phẩm chất lượng cao và ổn định tới khách hàng.

IMC tham du hoi cho quoc te (2)

Với những lý do trên, nhiều doanh nghiệp lớn xác định IMC là đối tác quan trọng trong hiện tại và tương lai, là nhà sản xuất ưu tiên số 1 không chỉ cho 1 sản phẩm mà còn cho các sản phẩm khác sẽ phát triển sau này của họ.