Menu

Dịch vụ sản xuất thực phẩm chức năng

IMC là đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng có nhà máy tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc GMP trong sản xuất thực phẩm chức năng .

Là doanh nghiệp sản xuất uy tín và là sự lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp kinh doanh, phân phối dược phẩm và thực phẩm chức năng tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng của IMC cung cấp:

– Dịch vụ tư vấn xây dựng công thức thực phẩm chức năng;
– Dịch vụ gia công, sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu;

cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh và phân phối các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng trên toàn quốc và các nước trên thế giới với những sản phẩm có chất lượng cao và đáp ứng được đúng tiến độ cam kết.

Với nhà máy hiện đại, tuân thủ nguyên tắc GMP  trong sản xuất, IMC tự tin sản xuất các dạng bào chế như: Cốm, viên nang, viên nén, siro,… với năng suất hoạt động 35 triệu đơn vị sản phẩm/năm. Đáp ứng cả những đơn hàng lớn mà nhiều nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng trong nước khó sản xuất được. (Tham khảo thêm năng lực sản xuất của IMC tại đây)

IMC kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách toàn diện theo nguyên tắc GMP  và các công cụ tiên tiến khác. IMC có “Hệ thống quản trị chất lượng” phủ khắp các khâu: Từ nguyên liệu đầu vào – Chiết xuất cao – Sản xuất – Phân phối – Tới khách hàng – đánh giá sự hài lòng của khách hàng.

Hệ thống kiểm tra chất lượng phủ khắp: Kiểm nghiệm nguyên liệu, bán thành phẩm và  thành phẩm bằng các thiết bị máy móc, quy trình hiện đại. Mỗi CBNV của IMC chính là một chuyên viên kiểm tra chất lượng và IMC cam kết: Nói không với lỗi.

Từ năm 2009, Công ty IMC quyết tâm đột phá trong lĩnh vực thực phẩm chức năng trong việc đầu tư dây chuyền thiết bị hiện đại để phục vụ nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc thiên nhiên. (Tham khảo các sản phẩm của IMC đã sản xuất tại đây)

Với tổng diện tích xây dựng lớn, việc thiết kế nhà máy căn cứ vào tiêu chuẩn xây dựng và vệ sinh của Liên minh Châu Âu cũng như Tổ chức Y tế thế giới (WHO) nhằm đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp và sản phẩm đạt chất lượng cao.

IMC đã tiên phong áp dụng nguyên tắc GMP (Nguyên tắc Thực hành sản xuất tốt Thực phẩm chức năng) trong sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng. Và IMC vinh dự là đơn vị có nhà máy tiên phong tuân thủ nguyên tắc GMP tại Việt Nam. Tính tới thời điểm hiện nay, mới chỉ có rất ít công ty  hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, nghiên cứu sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng tuân thủ theo nguyên tắc GMP này

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng của IMC được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, tuân thủ nguyên tắc GMP trong sản xuất, điều này giúp IMC đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao được kết hợp giữa y học cổ truyền và công nghệ hiện thế giới, để chăm sóc sức khỏe người tiêu dung.

Những hình ảnh về nhà máy sản xuất của IMC

 

may ep vi 2, sản xuất thực phẩm chức năng, sản xuất thực phẩm chức năng, sản xuất TPCN

sản xuất TPCN, sản xuất thực phẩm chức năng, dịch vụ SX TPCN

sản xuất thực phẩm chức năng, sản xuất TPCN, may phun say trong quy trinh san xuat thuc pham chuc nang dang com may phun say com 2, sản xuất gia công thực phẩm chức năng, sản xuất thực phẩm chức năng, gia công TPCN

nha may san xuat thuc pham chuc nang (16), sản xuất thực phẩm chức năng, quá trình sản xuất thực phẩm chức năng, thực phẩm chức năng Việt Nam, nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Việt Nam nha may san xuat thuc pham chuc nang (14), nhận sản xuất thực phẩm chức năng, gia công sản xuất thực phẩm chức năng, sx tpcn

nha may san xuat thuc pham chuc nang (5), sản xuất thực phẩm chức năng san xuat thuc pham chuc nang 5 (Copy) san xuat thuc pham chuc nang 4 (Copy) san xuat thuc pham chuc nang 3 (Copy) san xuat thuc pham chuc nang (Copy)nha may san xuat thuc pham chuc nang (2), hành lang nhà máy sản xuất TPCN

Máy trộn chữ V may day vien nha may IMC

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN Y DƯỢC QUỐC TẾ
Lô A2CN1, Cụm Công nghiệp Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 84 (4) 35 37 72 74
Fax: 84 (4) 35 37 72 73
Email: info@imc.net.vn
Hotline: 0982 552 746