Menu

IMC – Nghiên cứu thực phẩm chức năng, mỹ phẩm…

IMC là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực  nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng được bào chế từ thảo dược, nguyên liệu quý từ thiên nhiên kết hợp với công nghệ hiện đại.

Qua hơn 1 thập kỷ hình thành và phát triển, IMC luôn là Doanh nghiệp dẫn đầu trong việc sáng tạo ra các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp với tinh hoa của khoa học và công nghệ hiện đại. Các sản phẩm của IMC luôn chứa những hàm lượng giá trị chất xám cao, được sang lọc, hun đúc qua nhiều thập kỷ, được xây dựng bởi những nhà lãnh đạo có chuyên môn, đội ngũ nhân viên tâm huyết gắn bó sâu sắc với nghề.

MỜI QUÝ VỊ CÙNG ĐÓN ĐỌC CẨM NANG THƯƠNG HIỆU IMC

Dịch vụ nghiên cứu, sản xuất thực phẩm chức năng

Dịch vụ nghiên cứu thực phẩm chức năng

IMC là đơn vị cung cấp dịch vụ nghiên cứu các sản phẩm thực phẩm chức năng (nghiên cứu thực phẩm chức năng). IMC đặt cho mình một sứ mệnh: Mang đến cho cộng đồng những sản phẩm góp phần chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp với tinh hoa của khoa học và công nghệ hiện đại.

Chứng nhận GMP sản xuất thực phẩm chức năng IMC

IMC chắc chắn là đối tác tin cậy và là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp khi muốn phân phối, kinh doanh các sản phẩm thực phẩm chức năng bởi: Công ty IMC có năng lực trong việc Xây dựng công thức  cho sản phẩm, hoạt động nghiên cứu bào chế, kiểm nghiệm, đặt tên và thiết kế bao bì sản phẩm cũng như vấn đề pháp lý liên quan đến ngành; Chuyên môn hóa các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng bằng việc phát triển với các trung tâm chuyên biệt và quan trọng hơn là IMC có cơ sở hạ tầng nghiên cứu hiện đại và chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, IMC đã hợp tác triển khai với các nguồn lực nghiên cứu cao cấp như: Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, các Viện Nghiên cứu hàng đầu trong nước và trên thế giới…

IMC hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chức năng để thực hiện đúng các quy định pháp lý liên quan đến hoạt động nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh Thực phẩm chức năng như: Cục An toàn vệ sinh Thực phẩm (Bộ Y tế), Cục Sở hữu Trí tuệ (Bộ KH&CN); Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, Viện Thực phẩm chức năng Việt Nam… Đồng thời tích cực tham gia vào hoạt động hòa hợp tiêu chuẩn trong khu vực ASEAN.

IMC có khu vực nghiên cứu, bào chế… với máy móc trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ dược sĩ, kỹ sư giỏi về chuyên môn.

Với khoảng 40 sản phẩm Thực phẩm chức năng cao cấp góp phần hỗ trợ điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh khác nhau, nhiều sản phẩm của IMC trong đó được coi là “Sự lựa chọn số 1” của các chuyên gia điều trị và đông đảo các bệnh nhân như: Hoàng Thống Phong, Cốt Thoái Vương, Nga phụ Khang… cùng với các nguyên liệu độc quyền độc đáo như Delta – Immune hay Immune – Gamma.

Công ty IMC đang ngày càng khẳng định vị thế và uy tín của mình: là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn, nghiên cứu, sản xuất và phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp mang thương hiệu Việt Nam.

nghien cuu thuc pham chuc nang viet muc tieu smart nghiên cứu thực phẩm chức năngThực phẩm chức năng cao cấp

Dịch vụ sản xuất thực phẩm chức năng

IMC là đơn vị sản xuất thực phẩm chức năngnhà máy tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc GMP trong sản xuất thực phẩm chức năng . Là doanh nghiệp sản xuất uy tín và là sự lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp kinh doanh, phân phối dược phẩm và thực phẩm chức năng tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng của IMC cung cấp:

– Dịch vụ tư vấn xây dựng công thức thực phẩm chức năng;
– Dịch vụ gia công, sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu;
– Dịch vụ gia công cao dược liệu với số lượng lớn

cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh và phân phối các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng trên toàn quốc và các nước trên thế giới với những sản phẩm có chất lượng cao và đáp ứng được đúng tiến độ cam kết.

Với nhà máy hiện đại, IMC tự tin sản xuất các dạng bào chế như: Cốm, viên nang, viên nén, siro,… Đáp ứng cả những đơn hàng lớn mà nhiều nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng trong nước khó sản xuất được. (Tham khảo thêm năng lực sản xuất của IMC tại đây)

IMC kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách toàn diện theo nguyên tắc GMP  và các công cụ tiên tiến khác. IMC có “Hệ thống quản trị chất lượng” phủ khắp các khâu: Từ nguyên liệu đầu vào – Chiết xuất cao – Sản xuất – Phân phối – Tới khách hàng – đánh giá sự hài lòng của khách hàng.

Hệ thống kiểm tra chất lượng phủ khắp: Kiểm nghiệm nguyên liệu, bán thành phẩm và  thành phẩm bằng các thiết bị máy móc, quy trình hiện đại. Mỗi CBNV của IMC chính là một chuyên viên kiểm tra chất lượng và IMC cam kết: Nói không với lỗi.

Từ năm 2009, Công ty IMC quyết tâm đột phá trong lĩnh vực thực phẩm chức năng trong việc đầu tư dây chuyền thiết bị hiện đại để phục vụ nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc thiên nhiên.

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng của IMC được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, tuân theo hướng dẫn nguyên tắc GMP trong sản xuất. Điều này giúp IMC đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao được kết hợp giữa y học cổ truyền và công nghệ hiện thế giới, để chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng.

Hình ảnh nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng

IMG_0409 (Copy) IMG_0339 (Copy) IMC tien phong trong nghien cuu san xuat thuc pham chuc nang

nha may san xuat thuc pham chuc nang16 nha may san xuat thuc pham chuc nang15nha may san xuat thuc pham chuc nang 1 nha may san xuat thuc pham chuc nang14 nha may san xuat thuc pham chuc nang13nha may san xuat thuc pham chuc nang12 nha may san xuat thuc pham chuc nang11 nha may san xuat thuc pham chuc nang10 nha may san xuat thuc pham chuc nang9 nha may san xuat thuc pham chuc nang8 nha may san xuat thuc pham chuc nang7 nha may san xuat thuc pham chuc nang6 nha may san xuat thuc pham chuc nang5 nha may san xuat thuc pham chuc nang4nha may san xuat thuc pham chuc nang

Dịch vụ nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm IMC

Từ năm 2020, bên cạnh các dịch vụ nghiên cứu và sản xuất thực phẩm chức năng, IMC cũng mở rộng nhà máy và đầu tư dây chuyền sản xuất để cung cấp dịch vụ nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, hóa dược phẩm, thực phẩm bổ sung và đồ uống có công dụng tốt cho sức khỏe.

Được Sở Y tế Hà Nội cấp phép cùng với các chứng nhận ISO, IMC đang ngày càng khẳng định thương hiệu là nhà nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hàng đầu khu vực ASEAN.

IMC sản xuất gia công mỹ phẩm

Các sản phẩm đã và đang được nghiên cứu sản xuất ra thị trường mỹ phẩm, đồ uống ngày càng đa dạng, bao bì mẫu mã chất lượng, đạt các tiêu chuẩn sản phẩm mà Bộ Y tế yêu cầu cũng như đáp ứng được đại đa số cộng đồng yêu sống khỏe – sống xanh – sống sạch.

IMC tự tin nghiên cứu các sản phẩm có độ an toàn cao, đảm bảo 100% nguyên liệu đạt tiêu chuẩn, mang đến độ ổn định, hiệu quả sử dụng tốt nhất cho khách hàng như:

- Dầu gội và sữa tắm: nam, nữ, mẹ và bé

- Nước rửa tay, nước súc miệng thảo mộc

- Các dòng mỹ phẩm dạng kem chống nắng, kem massage, kem dưỡng ẩm…

- Mỹ phẩm dưỡng mi, tóc, móng tay chân dạng ống, tuýp.

- Đồ uống làm đẹp da, tóc, thải độc…

IMC sản xuất gia công mỹ phẩm chất lượng

IMC ngày đêm nỗ lực đầu tư, phát triển cả chiều rộng và chiều sâu để tạo ra những sản phẩm thực phẩm chức năng và các dòng mỹ phẩm bảo vệ sực khỏe chất lượng mang tính đột phá, sáng tạo, có giá trị cho người sử dụng. Có thể nói,với sức mạnh thương hiệu và sự lâu năm trên thị trường, các sản phẩm của IMC đã trở thành những tiêu chí hàng đầu để đánh giá chất lượng và uy tín của các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm chức năng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN Y DƯỢC QUỐC TẾ

Lô 38-2 Khu CN Quang Minh 1, Thị trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: +84(4)35377274

Fax: +84(4)35377273

Email: info@imc.net.vn

Hotline: +84(91)1818018 (Zalo/Imes)