Menu

SẢN PHẨM KHỬ MÙI CƠ THỂ – BÍ QUYẾT GIÚP BẠN LUÔN TỎA HƯƠNG THƠM NGÁT

SẢN PHẨM KHỬ MÙI CƠ THỂ - BÍ QUYẾT GIÚP BẠN LUÔN TỎA HƯƠNG THƠM NGÁT

Mùi cơ thể luôn là nỗi lo không của riêng ai mỗi khi thời tiết trở nên nắng nóng, nhiệt độ môi trường tăng cao hay khi bạn phải vận động quá nhiều, cơ thể dễ tăng tiết mồ hôi và gây ra mùi khó chịu. Mùi cơ thể có thể xuất phát từ da đầu, bàn chân, vùng kín và vùng da dưới cánh tay…. Điều này không những khiến chúng ta cảm thấy thiếu tự tin mà còn gây khó chịu cho những người xung quanh.

Vậy làm thế nào để nhanh chóng xua tan những mùi hương không mấy dễ chịu đó của cơ thể?

Chúng ta có thể điểm qua một vài cách đơn giản như:
– Vệ sinh cơ thể thường xuyên
– Áp dụng chế độ ăn uống hợp lý
– Sử dụng các sản phẩm khử mùi và lưu hương
Ngoài việc thường xuyên giữ cho cơ thể sạch sẽ bằng cách tắm gội với các sản phẩm làm sạch cơ thể có mùi hương và hạn chế các loại thực phẩm dễ gây mùi cho cơ thể như đồ cay nóng, đồ nặng mùi như hành, tỏi, caffe… các sản phẩm khử mùi, lưu hương cũng là sự lựa chọn rất hữu ích. Giúp kiểm soát mồ hôi, loại bỏ các vi khuẩn gây mùi, để lại mùi hương thơm dễ chịu cho cơ thể.
Bên cạnh những sản phẩm khử mùi truyền thống như lăn khử mùi dưới cánh tay dạng lỏng hay dạng sáp chỉ hạn chế sử dụng trên một số vị trí của cơ thể không thể hoàn toàn giúp chúng ta ngăn tiết mồ hôi và khử mùi toàn thân thì sản phẩm khử mùi dạng xịt có thể phát huy tác dụng tốt hơn rất nhiều:
– Dễ dàng sử dụng tại nhiều vị trí trên cơ thể
– Khô thoáng, không gây bết dính
– Hương thơm dịu mát lưu hương được trên quần áo
– Tiện lợi khi sử dụng ở mọi nơi
Với công nghệ bình xịt hiện đại đa dạng về kích thước và đầu vòi xịt, kết hợp với các thành phần công thức dịu nhẹ cho da, có thể cấp ẩm và ngăn chặn các loại vi khuẩn dễ gây mùi trên cơ thể, sản phẩm xịt khử mùi sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho bạn vào mùa hè này.

sản xuất khử mùi cơ thể

Nhà máy IMC sản xuất các sản phẩm khử mùi cơ thể thuận tự nhiên

Đi cùng xu hướng, hiện tại IMC đã và đang triển khai các sản phẩm khử mùi hiệu quả và tiện lợi phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Với mùi hương đa dạng, công thức chuyên biệt, nguyên liệu đạt chuẩn luôn đáp ứng nhu cầu về sản phẩm của người tiêu dùng.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP

Đa dạng bao bì dành cho cả thanh thiếu niên tuổi dậy thì, nam giới, nữ giới…khi thời tiết vào hè oi bức

Liên hệ nhận mẫu sản phẩm: 0911818018

Frame QC IMC-04