Menu

MANG ẤM ÁP, MANG YÊU THƯƠNG TỚI LÀNG TRẺ SOS VIỆT TRÌ

MANG ẤM ÁP, MANG YÊU THƯƠNG TỚI LÀNG TRẺ SOS VIỆT TRÌ

Ngày 27/1/2024, công ty IMC, công ty Hồng Bàng, công ty Viễn Bằng, công ty Vinalink cùng tạp chí Sức Khoẻ+ hân hoan tổ chức chương trình “Xuân Yêu Thương”, mang không khí Tết ấm cúng đến với các em nhỏ làng trẻ SOS Việt Trì.

Tham gia chương trình, có Ông Lê Xuân Tùng giám đốc làng trẻ SOS Việt Trì, ông Nguyễn Xuân Hoàng – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC), Bà Ngô Thùy Chi Thư ký Tòa soạn Tạp chí Sức Khỏe+…

Trong không khí vui tươi và ấm cúng, ông Nguyễn Xuân Hoàng có đôi lời chia sẻ về tinh thần đoàn kết, tình yêu thương. Chương trình “Xuân Yêu Thương” do công ty IMC kết hợp cùng các công ty thành viên và tạp chí Sức Khoẻ+ là chương trình thường niên, mong muốn mang đến một mùa xuân yêu thương, một cái tết đong đầy cho các em nhỏ tại làng trẻ.

Ông Nguyễn Xuân Hoàng  - Chủ tịch hội đồng thành viên công ty IMC phát biểu tại chương trình

Ông Nguyễn Xuân Hoàng  - Chủ tịch hội đồng thành viên công ty IMC phát biểu tại chương trình

Khi thời tiết miền Bắc trở lạnh, Đội ngũ Đoàn thanh niên Công ty IMC cùng các công ty thành viên đã mang một không khí ấm áp, tràn đầy yêu thương tổ chức chương trình “Xuân Yêu Thương” tại làng trẻ SOS Việt Trì. Chương trình không chỉ là một sự kiện vui chơi cho các em bé tại làng trẻ, mà còn là một chỉ để tạo ra những giá trị kết nối xã hội tích cực, gửi thông điệp về sự quan tâm, chia sẻ cùng các mẹ và các em tại làng.Các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, các trò chơi thú vị đã được công ty lên kế hoạch và tổ chức một cách sáng tạo, đầy thú vị, được các em hưởng ứng một cách đầy sôi nổi và háo hức.

z5116814974977_5dce4554de01d8cdee0396fb9aebbac9

Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đầy tình yêu thương

z5116814993168_255d6aeace754160490cd390cc2f39d0

Các em tại làng trẻ vui vẻ tham gia chương trình

Trải qua những hoạt động ý nghĩa và sôi nổi trong sự kiện, không chỉ các em nhỏ tại Làng Trẻ SOS Việt Trì được vui vẻ mà niềm vui và những nụ cười bé thơ đã lan tỏa cả cộng đồng xung quanh.

Mỗi hành động nhỏ, mỗi sự quan tâm và chia sẻ từ cá nhân và doanh nghiệp đều tạo nên một chuỗi tương tác tích cực, như những viên gạch xây dựng nên một cầu nối vững chắc giữa các tâm hồn, giữa những người giàu lòng nhân ái và những người đang gặp khó khăn.

Điều quan trọng không chỉ là sự kiện một lần, mà là khả năng lan tỏa và duy trì tinh thần “Mang Ấm Áp, Mang Yêu Thương” trong hằng ngày. Đó là khi mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp nhận ra rằng, khả năng hỗ trợ và chăm sóc không bao giờ là đủ, và sự tình nguyện của họ có thể là ngọn lửa thắp lên đèn cho những người cần giúp đỡ nhất.

Chính những hành động này, những đóng góp nhỏ, hợp nhất lại thành một dòng chảy lớn, tạo nên một xã hội vững mạnh và nhân văn. Đây không chỉ là một sự kiện mà là một sứ mệnh, một giá trị cốt lõi mà IMC đang theo đuổi và thực hiện.

“Xuân yêu thương 2024″ khép lại đã thắp lên ngọn lửa tình người trong lòng mỗi CBNV IMC.”

Mời Quý vị cùng xem lại một số hình ảnh đáng nhớ

LP5A0610

LP5A0620

LP5A0750

 

Nguồn: Chika