Menu

Kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm – điểm đến của sự đam mê và trách nhiệm

Kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm - điểm đến của sự đam mê và trách nhiệm

Trong tất cả các ngành nghề, nếu nói nghiên cứu là nguồn gốc của sản phẩm thì kiểm nghiệm chính là chất lượng của sản phẩm. Tạo ra một sản phẩm không hề dễ dàng, nhưng có những sản phẩm chất lượng tốt là điều kiện tiên quyết cho sự thành công của sản phẩm đó và doanh nghiệp. Do đó, vai trò của công tác kiểm nghiệm rất quan trọng

IMC – Tiêu chí kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm lên hàng đầu

Công ty IMC với tầm nhìn là công ty hàng đầu ASEAN về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên, đã xây dựng hệ thống kiểm nghiệm theo định hướng thực hành tốt phòng thí nghiệm (GLP), đáp ứng được hệ thống khép kín về kiểm nghiệm và quản lý chất lượng. Theo đó, kiểm nghiệm xác định chất lượng của sản phẩm là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu.
Phòng kiểm nghiệm luôn tuân thủ kiểm tra từ nguyên liệu đầu vào đến bán thành phẩm, thành phẩm. Với việc kiểm nghiệm các chỉ tiêu hóa học, lý học và vi sinh vật học đã đảm bảo các nguyên liệu đưa vào sản xuất luôn rõ ràng về chất lượng, thông qua kết quả kiểm nghiệm cũng soát xét được quy trình sản xuất sản phẩm theo định mức kỹ thuật đã công bố.
Kiểm nghiệm là một công việc đăc thù, đòi hỏi kỹ thuật cao và kiến thức chuyên môn tốt, công việc kiểm nghiệm cần tỉ mỉ và độ tập trung cao bởi các kiểm nghiệm viên có trách nhiệm phải đưa ra kết quả phân tích chính xác, khách quan và trung thực, nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn cho cộng đồng.

IMC kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm
Nghe có vẻ công việc kiểm nghiệm thật ảm đạm và cứng nhắc phải không các bạn, nhưng với những người có đam mê và yêu thích công việc thì luôn có khúc nhạc vô hình trong công việc của họ, tạo nên nhiệt huyết và động lực phát triển chuyên môn.

1

Đối với IMC, mỗi hoạt động trong từng quy trình nghiên cứu sản xuất sản phẩm bảo vệ sức khỏe đều yêu cầu đạt kiểm nghiệm chất lượng tốt trước khi đưa vào sản xuất.

Với quy trình nghiêm ngặt theo chuẩn GMP, cam kết sản phẩm đầu ra đạt chất lượng cao, kiểm nghiệm trở thành một trong những bước không thể thiếu được khi đưa vào sản xuất. Điều này có nghĩa, một sản phẩm ra thị trường cần tuân thủ các bước cơ bản trong đó có kiểm nghiệm, và thông thường trong thời gian 4 – 6 tháng mới có thể nghiên cứu – sản xuất được sản phẩm chất lượng.

IMC – Nghiên cứu sản xuất các dòng sản phẩm đạt chất lượng cao

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ nghiên cứu và sản xuất thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung, mỹ phẩm thiên nhiên, đồ uống có công dụng tốt cho sức khỏe…từ nguồn nguyên liệu tự nhiên áp dụng công nghệ khoa học kỹ thuật và máy móc tiên tiến.

Các sản phẩm đảm bảo được nghiên cứu – sản xuất trong vòng 160 ngày theo đúng quy trình kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm và ra hàng tới thay người tiêu dùng.

Hỗ trợ tư vấn sản xuất: 0911818018 (Zalo)