Menu

Những điều cần biết khi nghiên cứu, sản xuất bột dinh dưỡng

Bạn có ý tưởng, muốn tìm nơi sản xuất bột dinh dưỡng uy tín, đáng tin cậy để hợp tác phân phối sản phẩm nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Bài viết này có thể giúp bạn đi tìm câu trả lời cho những băn khoăn, thắc mắc

Xem thêm Những điều cần biết khi nghiên cứu, sản xuất bột dinh dưỡng

Kem chống nắng – Vật bất ly thân khi hè sang

Mùa hè đang tới rất gần, ngoài mũ rộng vành, áo chống nắng, kính râm,… thì kem chống nắng là một trong những món đồ “bất ly thân” giúp chị em bảo vệ được làn da trắng hồng, khỏe mạnh bất chấp nắng chói chang của mùa hè. Hè và

Xem thêm Kem chống nắng – Vật bất ly thân khi hè sang

Quy trình sản xuất GMP như thế nào?

GMP là một hệ thống những nguyên tắc hay hướng dẫn nhằm đảm bảo tất cả các sản phẩm đều được sản xuất và kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn, đồng nhất về chất lượng sản phẩm. Tìm hiểu về quy trình sản xuất GMP GMP là hệ thống

Xem thêm Quy trình sản xuất GMP như thế nào?

Mỹ phẩm thiên nhiên là gì? Những ưu điểm khi sử dụng mỹ phẩm từ thiên nhiên

Không có định nghĩa chính thức cho mỹ phẩm thiên nhiên. Tuy nhiên, có những quy tắc và quy định nhất định được áp dụng để có thể gọi một số sản phẩm là mỹ phẩm thiên nhiên. Tìm hiểu về mỹ phẩm thiên nhiên Mỹ phẩm thiên nhiên cần

Xem thêm Mỹ phẩm thiên nhiên là gì? Những ưu điểm khi sử dụng mỹ phẩm từ thiên nhiên

IMC – Nhà máy nghiên cứu sản xuất bột dinh dưỡng organic

Bột dinh dưỡng, bột Ngũ cốc là một trong những xu hướng siêu thực phẩm của thời kỳ mới. Ngũ cốc chính là loại thực vật được trồng để lấy hạt. Các loại hạt ngũ cốc cung cấp nhiều năng lượng thực phẩm hơn bất kỳ loại cây trồng nào

Xem thêm IMC – Nhà máy nghiên cứu sản xuất bột dinh dưỡng organic

IMC – Tìm hiểu về GMP trong nhà máy sản xuất

1. GMP là gì? – Theo WHO: GMP là một phần của đảm bảo chất lượng, giúp đảm bảo rằng sản phẩm được sản xuất một cách đồng nhất và được kiểm soát theo đúng các tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với mục đích sử dụng của chúng cũng

Xem thêm IMC – Tìm hiểu về GMP trong nhà máy sản xuất

Thay đổi chất liệu bao bì từ PET sang HDPE để phù hợp với thị hiếu tiêu dùng

Đi cùng với thời gian phát triển của nhân loại, chai, lọ nhựa trong các ngành dược phẩm, thực phẩm, hóa mỹ phẩm… đã dần trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình. Thiết kế mỗi loại chai ngày càng đẹp, bắt mắt với đủ các kích

Xem thêm Thay đổi chất liệu bao bì từ PET sang HDPE để phù hợp với thị hiếu tiêu dùng

Nghị định 15 của Chính phủ – Khảng định tầm nhìn của IMC trong cuộc chiến chất lương.

Gần 10 năm – Hệ thống IMC kiên định xây dựng nhà máy đạt chuẩn và tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu của thực hành tốt sản xuất TPCN. Hệ thống IMC cũng là đơn vị tiên phong có nhà máy đạt chuẩn GMP đầu tiên tại Việt Nam

Xem thêm Nghị định 15 của Chính phủ – Khảng định tầm nhìn của IMC trong cuộc chiến chất lương.

Nhà máy Công nghệ cao IMC Quang Minh I – Rực rỡ sinh hoạt văn hóa quý II

Ngày 18.19/06/2018 vừa qua, Nhà máy Sản xuất thực phẩm chức năng Công nghệ cao IMC Quang Minh I đã có chương trình đào tạo văn hóa quý II đầy màu sắc với mục đích giảm nhiệt cho mùa hè, đồng thời thúc đẩy quan hệ chặt chẽ giữa các

Xem thêm Nhà máy Công nghệ cao IMC Quang Minh I – Rực rỡ sinh hoạt văn hóa quý II

Các dạng bào chế thực phẩm chức năng thông dụng ở IMC

IMC – Hợp tác và phát triển các dạng bào chế thực phẩm chức năng như: viên, nang, cốm, bột, dung dịch, hỗn dịch, nhũ tương, cao lỏng… IMC – Sản xuất dạng viên Viên là dạng bào chế phổ biến và thông dụng nhất hiện nay. Đây là dạng

Xem thêm Các dạng bào chế thực phẩm chức năng thông dụng ở IMC

Chiến dịch ” Nói không với lỗi” tại Nhà máy Công nghệ cao IMC Quang Minh I

Từ đầu năm, chiến dịch “Nói không với lỗi” đã được Nhà máy Công nghệ cao IMC Quang Minh I áp dụng triệt để và nhận được sự ủng hộ từ đông đảo đội ngũ CBNV trong các phân xưởng. Mục đích của chiến dịch là luôn thể hiện được

Xem thêm Chiến dịch ” Nói không với lỗi” tại Nhà máy Công nghệ cao IMC Quang Minh I

IMC – Nghiên cứu, ứng dụng thành công LACTOBACILLUS PARACASEI – Chủng vi sinh mới nhập khẩu Hoa Kỳ

  TỔNG QUAN VỀ LACTOBACILLUS PARACASEI   Mật độ: 3*10^9 cfu/g và 3*10^10 cfu/g Bảo quản ở nhiệt độ ≤ 25 độ C Hạn dùng: 2 năm kể từ ngày sản xuất Khả năng chịu nhiệt tốt và có hoạt tính phân giải protein cao              

Xem thêm IMC – Nghiên cứu, ứng dụng thành công LACTOBACILLUS PARACASEI – Chủng vi sinh mới nhập khẩu Hoa Kỳ