Menu

IMC Xuân yêu thương đến sớm với làng trẻ SOS Việt Trì

IMC Xuân yêu thương đến sớm với làng trẻ SOS Việt Trì

Ngày 27/1/2019 Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC) cùng nhiều công ty là đối tác, bạn hàng của Hệ thống đã đến thăm và trao quà cho làng trẻ SOS Việt Trì – tỉnh Phú Thọ. Đây là hoạt động thường niên của ban lãnh đạo công ty IMC mỗi dịp tết đến xuân về. Buổi gặp mặt và tặng quà diễn ra trong không gian ấm cúng, sum vầy. IMC mong rằng các em sẽ có một cái tết thật vui  và ấm áp.

Mở đầu cho chuỗi các hoạt động thăm và tặng quà,làng trẻ đã có buổi gặp gỡ đón tiếp đoàn. Ông Nguyễn Văn Hải – Giám đốc làng trẻ đã chia sẻ về những khó khăn thuận lợi cũng như tình hình học tập, những thành tích của các con. Ông Hải cho biết thêm: Làng trẻ em SOS Việt Trì hiện có 16 gia đình và 3 nhà lưu xá (dành cho trẻ nam từ 14 tuổi trở lên). Tính đến nay, làng đã tiếp nhận và nuôi dưỡng được hơn 300 trẻ.

Tiếp đó DS. Nguyễn Xuân Hoàng – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế đã gửi lời chúc Tết sớm và tặng quà đến toàn thể Ban lãnh đạo, các mẹ, các dì cùng các con. Quà tặng được chính các thành viên của đoàn mua và chuẩn bị khá kỹ lưỡng.

Đã 13 năm liên tục tổ chức xuân yêu thương tại đây, IMC hiểu được mong muốn của các con và năm nay, đoàn thiện nguyện mang đến nhiều suất quà với mong muốn góp phần mang đến một cái Tết ấm áp, hạnh phúc cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở Làng.

Chương trình năm nay được các con vô cùng thích thú và háo hức đón chờ bởi ngoài các hạng mục trao quà như mọi năm, các con còn được xem biểu diễn xiếc trăn, dự tiệc đứng ngoài trời và tham gia nhiều chương trình Teambuilding đặc sắc.

“Có trách nhiệm cao với môi trường và cộng đồng” là một trong những giá trị cốt lõi của IMC. Những món quà vật chất dù nhỏ nhưng thể hiện tình cảm lớn dành cho các em, đặc biệt với các em kém may mắn. Chúc các em một mùa xuân mới với thật nhiều niềm vui mới.