Menu

IMC – Xuân yêu thương cùng làng trẻ SOS

Quý I – 2018, Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC) cùng nhiều công ty là đối tác, bạn hàng của Hệ thống đã đến thăm và trao quà cho làng trẻ SOS Việt Trì – tỉnh Phú Thọ. Đây là hoạt động thường niên của ban lãnh đạo công ty IMC vào dịp năm mới. Buổi gặp mặt và tặng quà diễn ra trong không gian ấm cúng, sum vầy. IMC mong rằng các em sẽ có cơ hội học tập tốt hơn, thuận tiện hơn.

IMG_0587 (Copy)

Mở đầu cho chuỗi các hoạt động thăm và tặng quà,làng trẻ đã có buổi gặp gỡ đón tiếp đoàn. Ông Nguyễn Văn Hải – Giám đốc làng trẻ đã chia sẻ về những khó khăn thuận lợi cũng như tình hình học tập, những thành tích của các con. Ông Hải cho biết thêm: Làng trẻ em SOS Việt Trì hiện có 16 gia đình và 3 nhà lưu xá (dành cho trẻ nam từ 14 tuổi trở lên). Tính đến nay, làng đã tiếp nhận và nuôi dưỡng được hơn 300 trẻ.

Tiếp đó DS. Nguyễn Xuân Hoàng – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế đã lên ghi nhận sự trưởng thành của các con trong năm vừa qua và tặng quà đến toàn thể Ban lãnh đạo, các mẹ, các dì cùng các con. Quà tặng được chính các thành viên của đoàn mua và chuẩn bị khá kỹ lưỡng.

IMG_0577 (Copy)

Trong chương trình năm nay, bên cạnh một số đồ dùng học tập, quần áo và nhiều nhu yếu phẩm cần thiết dành cho Tết Nguyên đán, đoàn thiện nguyện còn dành tặng 18 suất quà là: Bếp điện từ và xe đạp dành cho 18 hộ gia đình trong làng. Các em nhỏ trong làng vui vẻ khi năm nay có phương tiện để đi lại học tập và sinh hoạt dễ dàng hơn.

“Có trách nhiệm cao với môi trường và cộng đồng” là một trong những giá trị cốt lõi của IMC. Những món quà vật chất dù nhỏ nhưng thể hiện tình cảm lớn dành cho các em, đặc biệt với các em kém may mắn. Chúc các em một mùa xuân mới với thật nhiều niềm vui mới.