Menu

IMC – Vui đón Noel, chào mừng năm mới

Khắp nơi trên thế giới đang rộn ràng không khí đón Giáng sinh. Đâu đâu cũng trang hoàng lộng lẫy, tràn ngập trong ánh đèn lung linh sắc màu. Hòa trong không khí ấy, tại  IMC cũng đã diễn ra chương trình “vui đón Noel – chào mừng năm mới” thật ấm áp.

IMG_9100 (Copy)

Từ rất sớm, ở tất cả các đầu cầu của Hệ thống như: Văn phòng Cung Trí thức, Văn phòng Từ Liêm, Nhà máy Công nghệ cao IMC Quang Minh 1 và 2, Nhà máy Hồng Bàng Việt Trì… đều đã trang trí rực rỡ. Mỗi địa điểm là một cách thức trưng bày khác nhau nhưng CBNV đều cảm thấy ấm áp, vui vẻ.

Tại IMC Quang Minh là bữa tiệc nhỏ trên tầng 4 – trong cái rét ngọt của miền Bắc. Tất cả cùng thưởng thức tiệc trưa bên những giai điệu rộn rã. CBNV đã có những chương trình ý nghĩa. Các anh chị em đã cùng nhau tạo nên những bức ảnh đẹp. Góp thêm những ánh sáng lung linh cho mùa giáng sinh rực rỡ.

Thay mặt ban lãnh đạo, DS Nguyễn Xuân Hoàng – Tổng Giám đốc gửi lời chúc đến tất cả CBNV trong công ty có một Giáng sinh an lành và gửi lời cảm ơn đến các nhân viên vì đã hết mình cống hiến và hy vọng vào những thành công mới trong năm 2019.