Menu

IMC – Tưng bừng tổ chức sự kiện Hè tại Thái Lan

Nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng IMC 15 năm tuổi, tuần đầu tiên của tháng 8 năm 2018, Hệ thống IMC đã đã có chuyến trải nghiệm đầy thú vị tại xứ sở chùa Vàng – Thái Lan.

Đây là địa danh được đánh giá là nơi mang đến cảm giác “thực sự được đi du lịch”. Thái Lan thu hút thế giới không chỉ bởi phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, hoang sơ mà còn bởi sự hiếu khách cùng những nụ cười thân thiện.

IMC thuc pham chuc nang cao cap (5)

Tại thành phố Băng Cốc và Pattaya, anh chị em IMC cùng gia đình đã có những trải nghiệm rất thú vị như: Đi du thuyền trên dòng sông Chao Phraya (Sông của các vị vua), Thăm các ngôi chùa nổi tiếng, Thăm quan các sở thú; Cung điện Ananta Samakhom và mua sắm tại các trung tâm thương mại…

Điểm nhấn của sự kiện là bữa tiệc chung tưng bừng tại thành phố biển xinh đẹp Pattaya ngày 7/8. Tại đây toàn Hệ thống IMC được nghe những lời phát biểu chúc mừng, truyền cảm hứng của đại diện Ban lãnh đạo, có một chương trình sinh nhật chung ấm áp cho các thành viên có sinh nhật trong tháng 8 và tham gia vào các hoạt động văn hóa đặc sắc của địa phương.

Khám Phá đất nước Thái Lan – chương trình du lịch dành cho toàn thể CBCNV – Đây là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm IMC 15 năm tuổi, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty nhằm mang lại niềm vui, giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng vất vả, cũng như lời cảm ơn đến những nỗ lực, phấn đấu của tất cả anh chị em trong thời gian vừa qua.

Chuyến du lịch kết thúc thành công, với những niềm vui, trải nghiệm mới còn đọng mãi trong lòng mỗi thành viên. Dưới đây là một vài hình ảnh về chuyến thăm quan du lịch:

IMC thuc pham chuc nang cao cap (1) IMC thuc pham chuc nang cao cap (2) IMC thuc pham chuc nang cao cap (3) IMC thuc pham chuc nang cao cap (4) IMC thuc pham chuc nang cao cap (5) IMC thuc pham chuc nang cao cap (6)