Menu

HỆ THỐNG IMC TƯNG BỪNG CHÀO XUÂN MỚI 2024

HỆ THỐNG IMC TƯNG BỪNG CHÀO XUÂN MỚI 2024

Ngày 15/02 vừa qua (mùng 6 Tết Giáp Thìn 2024), tại Nhà máy Công nghệ cao Quang Minh 2, Công ty IMC đã tổ chức sự kiện Khai xuân 2024 trong không khí tươi mới, vui vẻ và ý nghĩa, mang đến cho toàn thể cán bộ công nhân viên công ty IMC tâm trạng hứng khởi trong ngày xuân năm mới.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của ông Nguyễn Xuân Hoàng – Chủ tịch HĐTV Công ty IMC, ông Hà Hồng Phúc – Phó Tổng giám đốc Công ty IMC, bà Hoàng Tố Uyên – Phó tổng giám đốc Công ty IMC, ông Hoàng Tuấn Huy – Giám đốc Công ty IMC, bà Vũ Thị Hà – Giám đốc Công ty Hồng Bàng, ông Kiều Duy Khoan – Giám đốc Công ty Âu Cơ, ông Vi Quang Đạo – Tổng biên tập tạp chí Sức Khoẻ+, ông Nguyễn Quốc Lâm – Giám đốc Công ty Baltic Hải Dương, ông Lã Hải Chung – Giám đốc Nhà máy Quang Minh 2 và các lãnh đạo khác. Cùng với họ là cán bộ, công nhân viên của toàn thể hệ thống IMC với tinh thần kết nối và đoàn kết.

Mở đầu chương trình, toàn thể ban lãnh đạo cùng tập thể công nhân viên thưởng thức tiết mục múa liên khúc mùa xuân sôi động, tươi mới. Những tà áo dài sắc màu tô điểm thêm cho sân khấu như một vườn hoa xuân mơn mởn, rực rỡ và tràn đầy sức sống. Bên cạnh đó, khán giả tại sự kiện còn được thưởng thức các tiết mục với giọng ca nội lực, ngọt ngào, da diết.

imc khai xuan

Bên cạnh những tiết mục văn nghệ hay được thể hiện bởi những tài năng ẩn giấu trong công ty là bài phát biểu và chúc mừng năm mới tràn đầy ý nghĩa. Trong bài phát biểu của mình, ông đã chia sẻ niềm vui, niềm hứng khởi cho năm mới, gửi toàn thể cán bộ công nhân viên lời chúc mừng năm mới, lời tri ân cho năm cũ và khích lệ cho năm mới. Với truyền thống của công ty, năm nay, thông điệp hệ thống “Trao giải pháp, đón thành công” đã được ông Nguyễn Xuân Hoàng phát đi tới toàn bộ công nhân viên một cách mạch lạc, gần gũi và đi vào lòng người. Thông điệp với tầng tầng lớp lớp ý nghĩa được mọi người hào hứng hưởng ứng cho một năm 2024 thành công rực rỡ. 

IMC 2024

 

Cùng với sự sum vầy ngày đầu xuân, là sự vinh danh của những cá nhân, tập thể đã có đóng góp, cống hiến xuất sắc trong năm 2023. Giải thưởng Golden IMCer là sự công nhận, khẳng định cho những cố gắng của mọi người trong năm 2023 và sự khích lệ làm việc và cống hiến cho năm 2024. 

2024b

2024 a

Kết thúc chương trình, toàn bộ khán giả tại hội trường được tham gia và những mini game thú vị, màn bốc thăm trúng thưởng và quay số may mắn. Tất cả những hoạt động, những chia sẻ đã hoàn thiện không khí trọn vẹn ấm cúng, phấn khởi cho buổi khai xuân đầu năm

Mời Quý vị và các bạn xem một số hình ảnh tại sự kiện

 

2024 c

 

1aeb31b5-2757-4113-854e-78d48fab9508

 

Nguồn: Chika