Menu

IMC – Tưng bừng chào đón 46 em sinh viên cho mùa thực tập thứ 2 năm 2019

Trong tháng vừa qua, tại trụ sở Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế, đã diễn ra chương trình chào đón mùa thực tập 2019 với sự tham gia của Hệ thống IMC cùng 46 em sinh viên năm thứ 4 Ngành công nghệ  Hóa Dược và Bảo vệ thực phẩm trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

IMC, TPCN, GPM, Nhà may sản xuat duoc pham (7)

 

Đây là dịp cho các em sinh viên có cơ hội quan sát và trải nghiệm các hoạt động thực tế trong hoạt động sản xuất và kinh doanh tại công ty, tại nhà máy của IMC.

Trong ngày đầu gặp gỡ, Đại diện Ban lãnh đạo đã có lời chào đón và phát biểu giới thiệu tổng quan về Hệ thống IMC, các bạn sinh viên đã được tập trung hướng dẫn cụ thể về lịch trình thực tập cũng như vị trí, bộ phận mình sẽ làm việc trong thời gian sắp tới.

IMC, TPCN, GPM, Nhà may sản xuat duoc pham (6)

Trong thời gian thực tập, các bạn sinh viên có cơ hội được tham gia vào quy trình sản xuất/kinh doanh các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp. Các em không chỉ học và hiểu các yêu cầu, nội quy trong sản xuất một sản phẩm, các yêu tố cần và đủ để cấu thành và các khâu kiểm soát chất lượng để đảm bảo sản phẩm tới tay người tiêu dùng luôn là đạt chất lượng tốt nhất. mà còn trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất như những thành viên của IMC.

IMC, TPCN, GPM, Nhà may sản xuat duoc pham (10)

Các em đã trải qua nhiều phòng ban để có cái nhìn tổng thể và sau đó có những bài thu hoạch của riêng mình.

Tiếp nhận sinh viên năm cuối các trường Đại học Bách Khoa Hà Nội về thực tập tại IMC  là một hoạt động thường niên được tổ chức chu đáo và trong sự gắn kết chặt chẽ với phía nhà trường, thể hiện nỗ lực và sự quan tâm sâu sắc của IMC đối với hoạt động tạo môi trường giúp các em sinh viên trải nghiệm và có cái nhìn đầy đủ trước ngưỡng cửa tương lai.