Menu

IMC – Tổ chức khóa học sơ cấp cứu cơ bản cho toàn thể CBNV

IMC – Tổ chức khóa học sơ cấp cứu cơ bản cho toàn thể CBNV

IMC là công ty chuyên nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp với 3 nhà máy và gần 500 CBNCV. Ngày 22/4 Công ty đã tổ chức khóa học sơ cấp cứu cho toàn thể CBCNV của khu vực Hà Nội.

Hoạt động thường niên này được tiến hành tại trụ sở chính của Hệ thống như là một phần không thể thiếu trong chương trình đào tạo của IMC. Các CBCNV được huấn luyện hỗ trợ y tế kịp thời trong trường hợp xảy ra tai nạn tại nơi làm việc trước khi có được sự trợ giúp chuyên nghiệp.

Mở đầu khóa học, giảng viên đã trang bị các kiến cơ bản, nguyên tắc sơ cấp cứu ban đầu, ví dụ như:  Cung cấp khái niệm, mục đích và tầm quan trọng của sơ cấp cứu ban đầu. Các nguyên tắc cơ bản trong cấp cứu ban đầu.

Trọng tâm của khóa học là các kiến thức thiết thực liên quan đến phương pháo sơ cấp cứu các trường hợp tai nạn thường gặp: Cung cấp lý thuyết và thực hành từng bước sơ cứu nạn nhân trong các trường hợp: điện giật, ngất xỉu, hạ đường huyết, hạ canxi máu, bỏng, gãy xương, chấn thương cột sống cổ, gãy xương đùi…

Cuối cùng, toàn thể CBNV đã được tham gia thực hành thao tác một số kỹ năng sơ cấp cứu cơ bản.

Khóa học được đánh giá là vô cùng hữu ích vì đã trang bị những kiến thức cần thiết để CBNV có thể chủ động ứng phó khi có sự cố bất ngờ xảy ra. Từ đó cứu giúp bảo vệ sức khỏe cho nạn nhân.  Sơ cấp cứu đúng cách sẽ giúp giảm nhẹ tổn thương do tai nạn nhờ đó có thể giúp người bênh nhanh  chóng hồi phục và doanh nghiệp giảm chi phí bồi thường.

Với triết lý “Tin tưởng phát huy tiềm năng con người” IMC đã thực hiện nhiều biện pháp để mang lại môi trường lao động an toàn và thân thiện cho người lao động.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Cong ty IMC la gi (2) Cong ty IMC la gi (3) Cong ty IMC la gi (4) Cong ty IMC la gi (5) Cong ty IMC la gi (6) Cong ty IMC la gi (7) Cong ty IMC la gi (8) Cong ty IMC la gi (9)