Menu

IMC – Tổ chức khám chữa bệnh cho CBCNV

IMC –  Nằm trong chuỗi các hoạt động chăm sóc sức khỏe toàn diện cho CBNV, ngày 12/09/2018, công ty TNHH tư vấn Y dược Quốc tế (IMC)  đã tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho toàn thể nhân viên công ty tại trụ sở văn phòng chính – Lô 38-2 Khu CN Quang Minh 1, Thị trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội.

IMG_5470 (Copy)

Việc khám sức khỏe định kỳ được IMC tổ chức hàng năm với đội y bác sỹ đến từ các bệnh viên chuyên khoa uy tín. Năm nay Bệnh viện Medlatec phụ trách các gói khám tổng quát bao gồm các hạng mục:

  • Khám nội, tổng quát, cân đo huyết áp, Tai-mũi-họng, Răng-hàm-mặt, mắt
  • Siêu âm
  • Khám Phụ khoa
  • X-quang
  • Thử máu (tổng phân tích máu)

Và một số hạng mục khác.

IMG_5480 (Copy)

Vì là hoạt động thường niên quen thuộc và y thức được đây là quyền lợi cũng như để bảo vệ sức khỏe của mình, nên CBNV Công ty IMC đều tham gia đầy đủ và đúng giờ để được khám và làm các xét nghiệm cần thiết.

Nhiều CBNV còn đăng ký khám thêm các hạng mục khác mà mình quan tâm để tầm soát tình hình sức khỏe của bản thân.

Hoạt động khám sức khỏe tổng quát cho CBNV của IMC năm nay được tổ chức vào nhiều ngày để ai cũng có thể bố trí tham gia và tránh được tình trạng đông đồn ứ. Bộ phận nhân sự cũng đã xin ý kiến chỉ đạo và có thêm một số hạng mục khám mới như sản phụ khoa cho các chị em .

IMG_8073 (Copy)

 

Đây là một trong những hoạt động của IMC được Công đoàn, người lao động đánh gia là rất có ý nghĩa. Nó không chỉ giúp từng nhân viên có thể tầm soát bệnh và kiểm soát tình hình sức khỏe; ngăn ngừa và phát hiện sớm những bệnh lý nguy hiểm để có biện pháp điều trị hiệu quả cũng như có kế hoạch làm việc hợp lý, đảm bảo sức khỏe và hiệu quả công việc, mà còn thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty đến từng thành viên.