Menu

IMC tổ chức chức tọa đàm: “Giảng viên nội bộ: Vai trò & Trách nhiệm” chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 – 11

IMC tổ chức chức tọa đàm:

Trong bối cảnh thế giới biến động không ngừng với nhiều tình huống phức tạp và tương lai mơ hồ, nền kinh tế Việt Nam cũng chịu nhiều tác động khốc liệt khiến cho việc kiểm soát hiệu quả hoạt động của cả hệ thống hay tới từng cá nhân trở nên vô cùng quan trọng.

Đóng vai trò nâng cao hiệu quả hoạt động của mỗi một cá nhân, công tác đào tạo trong Hệ thống ngày càng cho thấy mức độ quan trọng không thể thay thế, đặc biệt là đào tạo xuất phát từ nguồn lực nội bộ.

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam, Sáng ngày 19/11 vừa qua, Công Ty Imc đã tổ chức buổi gặp gỡ trao đổi và thảo luận giữa các Giảng viên nội bộ Hệ thống tại Khu du lịch sinh thái Đồng Quan Garden để cùng nhìn lại vai trò trách nhiệm hiện tại cũng như cơ hội phát triển thời gian tới.

Nội dung chính bao gồm:

  1. Tổng kết các hoạt động đào tạo năm 2022.
  2. Công bố Quy chế Đào tạo của Hệ thống.
  3. Trao đổi kinh nghiệm, khó khăn, thách thức, vai trò trách nhiệm và niềm tự hào của nghề chia sẻ dẫn dắt.
  4. Dùng bữa trưa tại địa điểm tổ chức.

Tại buổi tọa đàm, bên cạnh các hoạt động thống nhất và làm rõ các vai trò và trách nhiệm của người Giảng viên nội bộ Hệ thống IMC, đội ngũ đào tạo cũng gửi tặng Quyển sách ” Học Cách Học” – Một quyển sách chân thực và đầy thú vị về cách xây dựng kỹ năng quan trọng bậc nhất : Học tâp với kỳ vọng Đội ngũ Giảng viên nội bộ của Hệ thống IMC sẽ ngày càng phát huy thế mạnh, xây dựng và chia sẻ được nhiều bài giảng hữu ích.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

IMC giảng viên nội bộ 1

IMG_6411

IMG_6341

IMG_6391

IMG_6362

IMG_6378