Menu

IMC – Thiết kế bao bì sản phẩm thực phẩm chức năng chuyên nghiệp

Với 13 năm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất thực phẩm chức năng. IMC thấu hiểu, với các thiết kế bao bì sản phẩm thực phẩm chức năng, thiết kế vỏ hộp, thiết kế nhãn mác đẹp độc đỉnh, bạn biến sản phẩm của mình nổi bật hơn sản phẩm của đối thủ cạnh tranh về hình ảnh, gây thị giác mạnh.

san xuat thuc pham chuc nang (9)

 

Nếu các sản phẩm thực phẩm chức năng có được đặc điểm như vậy, trước hết nó sẽ tạo nên ưu thế khi trưng bày trên cùng một giá trong cửa hiệu hay nhà thuốc. Việc thiết kế tốt bao bì, nhãn mác sẽ ảnh hưởng lớn đến quyết định mua hàng của khách hàng và tạo xu thế mua bán đáng kinh ngạc.

Một mẫu thiết kế bao bì sản phẩm thực phẩm chức năng  hấp dẫn nhất sẽ là một bao bì mang lại doanh số bán hàng cho bạn nhiều nhất, hợp tác với IMC, chắc hẳn bạn sẽ nhận được lợi ích này.
IMC đã tiến hành nhiều cuộc điều tra thị hiếu người dùng riêng với vấn đề thiết kế bao bì sản phẩm thực phẩm chức năng để hiểu được tầm quan trọng của thiết kế bao bì đối với việc đưa ra quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Đồng thời cũng cần phải hiểu các quy định của nhà nước để thiết kế bao bì thực phẩm chức năng được tốt:
– Phải thể hiện những thành phần bên trong sản phẩm đó, ngày sản xuất, hạn sử dụng.
– Cần phải có thông tin liên hệ đến doanh nghiệp để tạo sự tin tưởng
– Cần có định lượng hàng hóa trên bao bì gồm: khối lượng tịnh, thể tích thực, kích thước thực hay số lượng
– Phải có ngày sản xuất và hạn sử dụng.
– Nêu rõ xuất xứ hàng hóa
– Thể hiện thành phần định lượng của nguyên liệu, phụ gia nếu có
– Phải có hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn bảo quản
– Logo, tên sản phẩm nằm ở 5 mặt của bao bì, kèm theo một câu slogan của sản phẩm.
– Thiết kế vị trí mở bao bì khi sử dụng
– Nhãn hàng hóa phải được gắn trên bao bì. Nếu không được hoặc không thể mở bao bì ngoài thì trên bao bì ngoài phải có nhãn

san pham thuc pham chuc nang dang com

Một bao bì thành công là thân thiện, dễ nhớ cho khách hàng và quan trọng nhất là mang lại doanh số bán hàng cao cho sản phẩm thực phẩm chức năng. Một bao bì thành công có khi là cứu cánh cho những sản phẩm có chất lượng và giá kém cạnh tranh, đánh lừa con mắt người tiêu dùng.

IMC là doanh nghiệp chuyên nghiên cứu, sản xuất thực phẩm chức năng. Không phải đơn vị chuyên thiết kế bao bì, nhưng ở mỗi nhãn hàng, IMC đầu quan tâm và đầu tư với:
–       Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với các dự án thiết kế bao bì làm hài lòng hàng nghìn khách hàng ở khắp nơi trên cả nước.
–       Các chuyên gia thiết kế sáng tạo, đa phong cách, am hiểu văn hóa vùng miền nên dễ dàng tạo ra được các mẫu thiết kế bao bì và nhãn mác phù hợp với vùng miền mà sản phẩm tập trung phân phối.
Với gói dịch vụ thiết kế bao bì, bạn sẽ nhận được được:
–       Mẫu thiết kế bao bì, nhãn mác chuyên nghiệp, hấp dẫn và thu hút giúp thúc đẩy doanh số bán hàng.
–       Thiết kế bao bì thể hiện được hình ảnh chuyên nghiệp, gắn kết và thống nhất với thương hiệu tổng thể.
–      Logo sản phẩm, nhà phân phối
–      Bao bì, túi đựng, hộp carton (đi kèm sản phẩm…)
–      Poster, tờ rơi, tờ gấp
–      Catalogue giới thiệu sản phẩm
KukuminIP
Mỗi khi bạn bước vào cửa hàng bán thực phẩm chức năng hay một quầy dược phẩm, bạn có thể thấy vô vàn các loại sản phẩm với nhãn mác, bao bì khác nhau. Giữa biết bao nhiêu các loại thiết kế bao bì, nhãn mác của vô số các thương hiệu, làm thế nào để sản phẩm của bạn trở nên thật nổi bật và lưu lại được trong tâm trí khách hàng? Đó hoàn toàn không phải là điều đơn giản.Chính vì thế mà bạn cần phải có 1 mẫu thiết kế bao bì, nhãn mác thật ấn tượng, bắt mắt, có sức chinh phục mạnh mẽ để có thể vượt qua hàng loạt các đối thủ cạnh tranh và được khách hàng lựa chọn.
Hãy tạo cho bạn hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng bằng việc sở hữu một bộ bao bì, nhãn mác được thiết kế ấn tượng, độc đáo ngay từ hôm nay.