Menu

IMC tham gia Giải bóng đá TPCN vì sức khỏe cộng đồng lần thứ I

IMC tham gia Giải bóng đá TPCN vì sức khỏe cộng đồng lần thứ I

Sáng 1/4, tại sân cỏ nhân tạo Cienco 5 (Mê Linh, Hà Nội), Giải bóng đá Thực phẩm chức năng vì sức khỏe cộng đồng lần thứ I đã chính thức khởi tranh và tìm ra được những đội bóng xuất sắc nhất giành chiến thắng. IMC vinh dự là một trong những đội tiềm năng trong giải này.

IMG_6791 (Copy)

Giải bóng đá Cúp Mùa Xuân – FFPH 2018 được tổ chức cũng là hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018) và 132 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2018).

Mỗi đội bóng thi đấu 3 trận, theo thể thức vòng tròn tính điểm. Các đội bóng với lực lượng vận động viên hùng hậu đã giới thiệu đến người hâm mộ môn túc cầu những trận cầu kịch tính với những pha bóng đẹp mắt, nghẹt thở, thăng hoa và đầy cảm xúc.

Riêng IMC – trong mầu áo mới – nổi lên như một cơn lốc. Các cầu thủ đến từ các nhà máy, đơn vị trong Hệ thống như: IMC, IMC Quang Minh, Thiên Nguyên… đã có nhiều mùa giải đá cùng nhau nên vô cùng ăn ý. Mặc dù không sở hữu chiến thắng chung cuộc, nhưng họ đã cống hiến những pha ghi bàn đep mặt, là niềm tự hào của người hâm mộ.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của Giải bóng đá Thực phẩm chức năng vì sức khỏe cộng đồng lần thứ I – Cúp mùa Xuân FFPH 2018:

IMG_6969 (Copy) IMG_6977 (Copy)