Menu

IMC – Tấm gương tiêu biểu có nhiều cải tiến năm 2017

“Có gì đâu em, chi là làm việc hết mình thôi” – Đó là lời chia sẻ của anh Đinh Tiến Trung khi có mặt tại buổi lễ trao giải tập thể, cá nhân xuất sắc năm 2017 của Hệ thống IMC.

IMG_2917 (Copy)

Nhiều năm liền, anh cùng khối Hỗ trợ cố gắng thực hiện nhiều cải tiến đem lại cho công ty hiệu quả không chỉ về kinh tế mà còn tiến độ, chất lượng. Năm 2017 anh có 15 Kaizen được ghi nhận, trong đó có 2 Kaizen loại B và 3 Kaizen loại C. Tiêu biểu có cải tiến Tuần hoàn nước sinh hàn cho Máy Chiết chất béo, chụp cân điện tử có đèn diệt khuẩn UV, Rơ le ngắt điện Máy nước cất 2 lần…

Sau khi nhận giải thưởng, anh Trung cho biết rất vui mừng vì được các anh chị em của khối Hỗ trợ IMC tin tưởng bầu chọn. “Anh hy vọng chúng ta sẽ luôn luôn cố gắng để tạo thành một tập thể vững mạnh”.

“Anh ngại nói về những gì to tát. Anh chỉ muốn cùng công ty hướng đến năm 2018 với những cống hiến tốt hơn thôi” và “Đối với anh nhân viên xuất sắc không chỉ là người luôn nỗ lực, hết mình trong công việc mà còn luôn tìm xem công việc ấy có thể làm theo cách nào để cho ra kết quả tốt hơn không?”.

IMG_7007 (Copy)

Anh cũng cho biết thêm, theo anh, CBNV xuất sắc là người làm tốt những công việc bình thường trước đã, sau đấy thì cải tiến từng bước. Cái nhỏ cải tiến nhỏ, cái lớn cải tiến lớn. “May mắn vị trí của anh làm việc nhiều với máy móc nên có cơ hội cải tiến nhiều lắm!” , và “Anh chỉ thay mặt khối lên nhận thưởng thôi chứ thành tích này là sự cố gắng, nỗ lực của tất cả mọi người.

Theo đó, trong năm 2017, Hệ thống IMC đã tôn vinh 13 tập thể cá nhân xuất sắc đến từ các khối phòng ban và 3 nhà máy. Tất cả thật sự tiêu biểu với những cống hiến, nỗ lực hết mình trong hoạt động nghiên cứu và sản xuất.

Đặc biệt có những tập thể đã nhiều lần được vinh danh như: Khối tài chính kế toán, Nhà máy Âu Cơ.

Buổi trao giải cũng là dịp để tất cả cùng nhìn lại những đóng góp của các tập thể, cá nhân xuất sắc trong suốt năm 2017 vừa qua, và cùng nhau hướng đến năm 2018 với những cống hiến mới xuất sắc hơn.