Menu

IMC – “Ơn nghĩa sinh thành 2018” – Những ca khúc hay nhất về tình mẫu tử

IMC – “Ơn nghĩa sinh thành 2018” là chương trình ý nghĩa, với sự hiện diện của các các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, các doanh nhân và nhiều tổ chức, ban ngành. IMC hân hạnh đồng hành cùng chương trình này.

IMC On nghia sinh thanh 2018 2

IMC – Trong mùa Vu Lan báo hiếu, những ca khúc thấm đẫm tình mẫu tử, phụ tử thiêng liêng lại được nhiều người con nghe lại ở khắp các miền đất nước để hướng về cội nguồn. Tại chương trình Ơn nghĩa sinh thành 2018, khán giả sẽ có thêm một lần nữa được nghe lại những ca khúc tỏ lòng biết ơn chân thành và hiếu thảo đến cha mẹ mình, đồng thời cũng là chuyển đi thông điệp nhân văn của cuộc sống: mở lòng với đồng loại để thương yêu nhau nhiều hơn, cùng hướng về cội nguồn.

Với ca khúc Vu Lan nhớ mẹ của ca sĩ Ngọc Hân mỗi lần được cất lên khiến không ít những người con còn mẹ, đã mất mẹ hay sống xa mẹ thổn thức. Còn với bài hát Mồ côi của Chí Thiện và Bảo Anh – gương mặt trong chương trình Gương mặt thân quen nhí sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc sâu nặng, khó quên về gia đình. Với sáng tác Mồ côi nổi tiếng của nhạc sĩ Minh Khang, do đạo diễn Minh Ngân thực hiện. Trong MV, “hiện tượng youtube” Bảo An vào vai cô bé ăn xin bất hạnh, mất cha mẹ từ sớm, bị ngược đãi nhưng vẫn luôn ôm giấc mơ về gia đình hạnh phúc. Còn Chí Thiện hóa thân thành doanh nhân thành đạt, nhưng cùng cảnh ngộ mất cha mẹ từ sớm. Tuy có cuộc sống đủ đầy nhưng anh luôn cảm thấy trống trải vì thiếu vắng tình thương gia đình.

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của nhiều ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam như Ngọc Sơn, Minh Quân, Tùng Dương… MC của chương trình do Lê Anh đảm nhiệm.

Chương trình “Ơn nghĩa sinh thành 2018” diễn ra vào 20h00, ngày 06/9/2018 (tức 27/07/2018 âm lịch) tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, Số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

IMC Hân hạnh đồng hành cùng chương trình này.