Menu

IMC – LĐLĐ Quận Đống Đa khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu 2019

Ngày 09/5/2019 vừa qua LĐLĐ tổ chức Lễ phát động “Tháng công nhân, hưởng ứng tháng hành động ATVSLĐ, đợt thi đua cao điểm 90 ngày chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/1929 – 28/7/2019.

Dự lễ phát động có đồng chí Lê Đình Hùng – Phó chủ tịch LĐLĐ và các đồng ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ Thành phố Hà Nội; Đồng chí Đinh Lan Hương – Phó Chủ tịch UBND Quận Đống Đa; Đồng chí Nguyễn Khương Anh – Chủ tịch LĐLĐ Quận Đống Đa…

BCH LĐLĐ quận Đống Đa đã báo cáo tổng kết và trao giấy khen cho tập thể có thành tích tốt trong phong trào “Xanh sạch đẹp”  và các cá nhân tiêu biểu trong phong trào  “Sáng kiến, sáng tạo” – “Công nhân giỏi”. Bên cạnh đó LĐLĐ Quận đã trao 90 suất trợ cấp cho CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng, nhằm chia sẻ, động viên người lao động nhân tháng công nhân năm 2019.

IMC GMP thuc pham chuc nang (43)

Tại lễ phát động Công đoàn Công ty IMC là 1/20 đơn vị nhận giấy khen “Xanh sạch đẹp” vì đã đạt VSATLĐ.

Đồng chí Đỗ Văn Quế là 1/37 cá nhân tiêu biểu trong phong trào “Sáng kiến sáng tạo”. Đồng chí Quế là cán bộ phụ trách tổ cơ điện nhà máy công nghệ cao IMC Quang Minh. Đồng chí đã có sáng kiến cải tạo hệ thống nén của máy dập viên ZPWW-29EU giúp tăng lực nén lên viên, tăng độ cứng cho viên nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực… hạn chế tối đa việc phát sinh lỗi trong suốt quá trình sản xuất. Sáng kiến này đã được ứng dụng và mang lại hiệu quả thiết thực cho doanh nghiệp.

Đồng chí Nguyễn Văn Trọng là 1/56 “Công nhân giỏi” năm 2019 được LĐLĐ quận Đống Đa tặng giấy khen. Đồng chí Trọng là nhân viên cơ điện với tay nghề bậc thợ 3/7, đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, sẵn sàng  hỗ trợ, đào tạo cho CBCNV về chuyên môn… đảm bảo các thiết bị luôn vận hành tốt, an toàn, đạt hiệu quả cao đáp ứng đúng tiến độ, yêu cầu của nhà cung cấp. Trong quá trình làm việc đồng chí đã có nhiều sáng kiến cải tiến nhằm giảm thiệt hại, giảm chi phí, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

Mong rằng mỗi CBCNV công ty IMC luôn phát huy mạnh mẽ năng lực cá nhân, có nhiều sáng kiến – sáng tạo trong mỗi công việc của mình, góp phần xây dựng công ty phát triển và bền vững.