Menu

IMC – Đào tạo giảng viên nội bộ đầy sôi động – lôi cuốn

IMC Hiểu rằng, Giảng viên nội bộ là người có vai trò quan trọng trong việc đào tạo nên một đội ngũ nhân sự tinh nhuệ cho các đơn vị, phòng ban của mình. Mặt khác, Các nhân viên đánh giá cao việc được xây dựng các kỹ năng mới, nâng cao hiệu quả công việc và có thể nâng tầm bản thân trong những vai trò đầy thách thức hơn. Vì lý do đó, Tháng 6 và 7/2019, Hệ thống đã tổ chức nhiều lớp Đào tạo Giảng viên nội bộ và thu hút được hơn 90% Cán bộ chủ chốt tham dự.

IMG_5056 (Copy)

Chương trình học được thiết kế bởi Bộ phận Nhân sự – Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế và do Mr Nguyễn Hòa Anh – Trợ lý Ban giám đốc trực tiếp đứng lớp.

Chương trình học được bắt đầu bằng những trò chơi sôi động, nạp năng lượng và kết nối tất cả các thành viên, sau đó lớp học được thành các nhóm để thực hành các dự án độc lập.

Khóa học được đánh giá là có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về chuyên môn, giáo cụ học tập cũng như lộ trình các phần cuốn hút, hiệu quả.

Người tham dự được học với nhiều giác quan và thưc hành ngay sau mỗi nội dung nên không khí học khá sôi động và hào hứng.

IMG_4937 (Copy)

Qua quá trình học, học viên đã nắm được các nội dung xuyên suốt:

  • Chân dung một giảng viên
  • Nguyên tắc học tập của người trưởng thành
  • Các phương pháp đào tạo tích cực
  • Cấu trúc bài giảng hiện đại
  • Những kỹ năng quan trọng trong giảng dạy

Kết thúc khóa học, các học viên hiểu được rằng: Công việc giảng dạy, thuyết trình, trao đổi,… không chỉ cần có tư chất, năng khiếu mà các giảng viên nội bộ còn cần được đào tạo về kỹ năng, phương pháp để có thể có được phong cách tự tin, vững vàng, lôi cuốn được người tham dự. Người giảng viên còn đóng vai trò làm cho lớp học sinh động, sôi nổi, không nhàm chán và tạo được cảm hứng muốn làm theo, học theo của học viên.