Menu

IMC – Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019 thành công tốt đẹp

Sáng ngày 13/05/2017 tại Nhà máy Công nghệ cao IMC Quang Minh đã diễn ra đại hội Chi đoàn Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC) nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Tới dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Xuân Hoàng – Bí thư chi Bộ – CTHĐTV công ty; Đồng chí Hoàng Tố Uyên – Phó Tổng Giám đốc, Ủy viên BCH Công đoàn Công ty; Đồng chí Nguyễn Ngọc Điệp – Phó bí thư Quận Đoàn Đống Đa cùng các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.

Thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy trình bày tại Đại hội báo cáo tổng kết các mặt công tác Đoàn nhiệm kỳ 2014-2017 và phương hướng của công tác đoàn nhiệm kỳ 2017–2019.

Đại hội cũng đã lắng nghe báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời tiến hành thảo luận về các kết quả mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ, từ đó đề xuất các giải pháp và thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới.

Có thể nói điểm nhấn đặc biệt nhất trong nhiệm kỳ vừa qua là phong trào tình nguyện vì cộng đồng: Trong đó,

Năm 2013: Tổ chức các chương trình từ thiện tại các tỉnh vùng cao: Văn Chấn (Yên Bái), Ủng hộ đồng bào bị bão lụt tại Quỳnh Lưu – Nghệ An

Năm 2014: Tổ chức các chương trình thiện nguyện tại làng trẻ em SOS Việt Trì, Mù Cang Chải (Yên Bái), Hoàng Shu Phì (Hà Giang)

Năm 2015: Tổ chức các chương trình thiện nguyện tại làng trẻ em SOS Việt Trì, Đà Bắc (Hòa Bình), Bố Trạch (Quảng Bình), Văn Chấn (Yên Bái), Thông Nông (Cao Bằng), Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bắc Giang, Trung tâm trẻ khuyết tật Thụy An – Ba Vì – HN

Năm 2016: Các chương trình từ thiện SOS Việt Trì, khám sức khỏe và cấp phát thuốc tại Vĩnh Phúc, khám và cấp phát thuốc tại Quảng Trị, ủng hộ đồng bào bị bão lũ tại Quảng Bình…

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hoàng Tố Uyên nhấn mạnh: “Trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn cơ quan đã có nhiều cố gắng, góp phần vào việc đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh của toàn Công ty. Các cán bộ Đoàn viên cũng được Lãnh đạo giao nhiệm vụ đảm trách thực hiện được những khối lượng công việc lớn, áp lực công việc cao”.

Đại hội đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo, ý kiến đóng góp của các đoàn viên và thống nhất đưa vào nghị quyết của Đại hội để thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội cũng đã bầu ra BCH nhiệm kỳ mới gồm 5 đồng chí:

  1. Hoàng Diệp Linh
  2. Phạm Phương Mỹ
  3. Nguyễn Xuân Huỳnh
  4. Ngô Kiều Trang
  5. Phương Hải Đăng

BCH Chi đoàn cơ quan nhiệm kỳ 2017-2019 hứa quyết tâm thực hiện tốt mọi chỉ tiêu đã được thống nhất trong nghị quyết của đại hội.

Đại hội cũng đã bầu ra được 2 đồng chí (1 chính thức, 1 dự khuyến) tham dự đại hội cấp trên.

Dưới đây mà một vài hình ảnh của Đại hội:

IMC dai hoi Doan (2)

IMC dai hoi Doan (3)

IMC dai hoi Doan (4)

IMC dai hoi Doan (1)

 

Xem thêm ảnh đại hội tại link: https://www.facebook.com/pg/ctyimc/photos/?tab=album&album_id=1877050789204899