Menu

IMC – Công tác phát triển Đảng năm 2019

Trong tháng 6 vừa qua, 3 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ công ty TNHH tư vấn y dược Quốc tế (IMC) đã trang trọng tổ chức “Lễ kết nạp Đảng” cho 3 quần chúng ưu tú và công bố Quyết định là đảng viên chính thức cho 4 đảng viên dự bị.

3 quần chúng ưu tú là: Nguyễn Thị Hồng Vân – Trưởng phòng QA Công ty IMC; Đào Thị Hồng Nhi – Nhân viên Phòng Tài chính Công ty IMC; Lương Thị Hồng Vân – Nhà máy SX và TM Hồng Bàng tại Việt Trì;

4 đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức là: Nguyễn Thị Thu Trang – Chi bộ 1; đảng viên Nguyễn Thị Thanh Bình, Đàm Duy Hợi – Chi bộ 2; Hà Quang Thể – Chi bộ 3.

IMC (3)

Công tác phát triển đảng tại đơn vị luôn được Đảng ủy Công ty IMC trú trọng trong nhiều năm qua, kể từ khi thành lập tới nay Đảng ủy đã xem xét và giới thiệu Quận ủy Đống Đa kết nạp được 24 quần chúng ưu tú vào đảng.

Đồng chí bí thư Nguyễn Xuân Hoàng cùng Đảng ủy luôn quan tâm và sát sao trong nhiệm vụ này, lựa chọn những nhân tố tích cực nổi trội, có lối sống lành mạnh, có những cống hiến nhất định cho Hệ thống, có chí hướng động cơ phấn đấu vào đảng rõ ràng, bên cạnh đó bản thân và gia đình có lịch sử chính trị và chính trị hiện tại đủ tiêu chuẩn quy định trong Điều lệ Đảng để đưa vào nguồn xét kết nạp.

Việc xem xét kết nạp đảng tại Chi bộ, Đảng bộ công ty IMC được thực hiện nghiêm túc, đúng quy định của Điều lệ đảng. Đảng viên được kết nạp tại Đảng bộ trong những năm qua đã có nhiều đóng góp cho Hệ thống, nắm giữ những vị trí chủ chốt của đơn vị, góp phần tích cực trong việc ổn định và phát triển của doanh nghiệp.