Menu

IMC – Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2017

Ngày 13-10-2004, Thủ tướng chính phủ đã quyết định chọn ngày 13-10 hàng năm là ngày Doanh Nhân Việt Nam. Kể từ đó, cộng đồng Doanh nhân nước ta nói chung và các lãnh đạo Hệ thống IMC nói riêng đã đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định vai trò của mình trong nước cũng như trên trường quốc tế.

IMG_5255 (Copy)

 

Đặc biệt là các anh chị đã tách từ Hệ thống IMC để thành lập những doanh nghiệp mới. Trở thành những đơn vị phân phối vững trãi trên thị trường. Các anh chị là những người không chỉ được trang bị kiến thức đầy đủ mà còn kế thừa sự quyết đoán, nhạy bén, cùng với sự năng động, đã và đang từng bước phát triển, đóng góp cho đất nước. Đồng thời khơi dậy tinh thần nhiệt huyết của những người trẻ tuổi trước thách thức của thời kì hội nhập, tạo điều kiện cũng như đồng hành cùng IMC để mang đến nhiều điều tốt đẹp cho xã hội và cộng đồng.

Thiep Doanh nhan VN 2017-03 (Copy)

Cùng thời gian, anh chị đại diện các doanh nghiệp chính là những nhà lãnh đạo, hoạch định chiến lược cho sự phát triển của Doanh nghiệp mình, góp phần tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động. Đóng góp thuế, xây dựng đất nước ngày một phát triển.

Hòa chung không khí và niềm vui nhân Ngày Doanh Nhân Việt Nam, Hệ thống IMC chân thành cảm ơn sự kết nối, hỗ trợ và hợp tác của các anh, chị doanh nhân của Hệ thống, các anh chị chủ doanh nghiệp/ Đối tác/ bạn hàng phân phối sản phẩm/ cung cấp nguyên liệu… đã đồnghành, cùng IMC thực hiện sứ mệnh của mình.

Một lần nữa, IMC xin kính chúc Quý Doanh nhân cùng gia đình luôn Mạnh khỏe, Hạnh phúc và Thành đạt, luôn sát cánh cùng IMC trong những mục tiêu thách thức phía trước, góp phần tạo sự giầu mạnh cho Việt Nam!