Menu

Đảng bộ công ty IMC – Môi trường tuyệt vời để rèn luyện và cống hiến

Ngày hôm nay, khi đã đứng trong hàng ngũ của Đảng, được kết nạp và đang sinh hoạt tại đảng bộ Công ty TNHH tư vấn Y dược Quốc tế IMC, tôi đã thấm nhuần lý tưởng của Đảng, thấm nhuần đạo đức cách mạng, đặc biệt trách nhiệm của người đảng viên trong thời kỳ đổi mới của đất nước Việt Nam nói chung, tr/ong sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi của IMC nói riêng.

IMG_8288 (Copy)

Từ ngày ra trường, được nhận vào làm việc tại công ty IMC trong môi trường trực tiếp sản xuất các sản phẩm của công ty với rất nhiều bỡ ngỡ. Nhưng được sự tận tình chỉ bảo, hướng dẫn làm việc của các anh chị trong công ty, tôi đã dần tiếp thu và hoàn thành công việc được giao. Được thường xuyên đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng làm việc để hoàn thành công việc tốt hơn, nâng cao chất lượng sản phẩm. Đặc biệt hàng quí, hàng năm, công ty tổ chức các buổi Sinh hoạt văn hóa, đào tạo văn hóa hệ thống IMC và được trực tiếp đồng chí Bí thư đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng thành viên công ty chia sẻ, từ đó tôi dần hiểu được giá trị cốt lõi của IMC:

  1. Xây dựng thương hiệu sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên
  2. Phát huy tiềm năng con người
  3. Hợp tác – chia xẻ để thành công
  4. Trách nhiệm cao với cộng đồng và môi trường
  5. Văn hóa công ty đậm đà bản sắc Việt

Cùng với tầm nhìn: Là công ty hàng đầu khu vực Asean trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên.

Từ đó, trong tâm trí tôi luôn thúc đẩy phải toàn tâm toàn lực cho công việc, thực hiện sản xuất các sản phẩm đúng qui trình, đảm bảo chất lượng cao khi ra thị trường, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Các sản phẩm Bảo vệ sức khỏe được khách hàng tin dùng, như: Cốt thoái vương, Vương tâm thống, Nga phụ khang, Ích thận Vương, Ích tâm vương, Nữ vương New, Tràng Phục linh Pluss….Các sản phẩm trên hỗ trợ các bệnh nhân rất nhiều trong điều trị, đảm bảo hiệu quả an toàn trong sử dụng lâu dài.

IMG_0623 (Copy)

Và, để có các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, có uy tín trên thị trường là sự đóng góp công sức và trí lực của toàn thể cán bộ công nhân trong công ty. Trong đó có sự đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên trong đảng bộ IMC. Các Anh chị Đảng viên là tấm gương mẫu mực cho mọi người cùng học tập, phấn đấu noi theo. Đó là thực hiện đúng đường lối chỉ đạo của đồng chí Bí Thư Đảng ủy, đúng nghị quyết của đảng bộ IMC đề ra.

Đảng bộ IMC học tập nghị quyết lần thứ XI

Đảng bộ IMC hiện tại có 3 chi bộ với số lượng đảng viên là 44 đồng chí, công tác phát triển đảng viên được thường xuyên chú trọng. Hàng năm có khoảng 3 – 5 quần chúng ưu tú được Đảng bộ cử đi học lớp Cảm tình Đảng, sau đó tiếp tục bồi dưỡng tư tưởng cách mạng, đạo đức nghề nghiệp, học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để xem xét, thẩm tra các quần chúng ưu tú nhất, có nhiều thành tích tốt trong công việc để giới thiệu và kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đảng viên và quần chúng trong Công ty IMC đồng lòng thực hiện theo đường lối chỉ đạo đúng đắn của Đảng ủy các cấp, luôn đoàn kết, tự đổi mới và chỉnh đốn, không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên.

Noi gương các anh chị trong công ty, đặc biệt là các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ IMC và sau rất nhiều cố gắng học tập cũng như làm việc hăng say với tinh thần trách nhiệm, cá nhân tôi đã được Chi bộ, đảng bộ công ty cử đi học lớp cảm tình Đảng. Khi được học lớp cảm tình Đảng, đó là vinh dự cho cá nhân và thật sự tôi rất xúc động, đã khai sáng nhận thức cách mạng trong tôi. Chỉ có Đảng mới đem lại niềm tin và cuộc sống cho nhân dân Việt Nam. Và sau quá trình tiếp tục làm việc, tu dưỡng đạo đức cách mạng, lý luận chính trị tôi đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng, được kết nạp và đang sinh hoạt tại đảng bộ Công ty TNHH tư vấn Y dược Quốc tế là niềm vinh dự vô cùng to lớn.

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Là Đảng viên mới, tuổi đời còn trẻ, cá nhân tôi xin nguyện tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cống hiến lâu dài cho công ty IMC, để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ công ty IMC theo đúng nghị quyết của Đảng bộ và thực hiện đúng theo văn hóa của IMC:

  1. Chuyên nghiệp
  2. Chất lượng
  3. Ứng xử theo: Nhân, Trí, Tín, Lễ, Nghĩa
  4. Chia sẻ và Đoàn kết
  5. Dịch vụ khách hàng

 

CTV. QM2/ HN, tháng 10/2018