Menu

Cuộc thi Makeup: IMCers – đẹp hơn mỗi ngày

Cuộc thi Makeup: IMCers - đẹp hơn mỗi ngày

Hướng tới chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Hệ thống IMC trân trọng tổ chức và gửi tới toàn thể CBNV trong Hệ thống nội dung cuộc thi Make Up: “IMCers – Đẹp hơn mỗi ngày”.
Cuộc thi là món quà ý nghĩa, là lời chúc mừng đặc biệt gửi tới các chị em trong Đại gia đình Hệ thống IMC. Chúc các chị em luôn xinh tươi, rạng rỡ, tự tin và tràn ngập năng lượng mỗi ngày.

Cuộc thi cũng tạo điều kiện giúp chị em trong Hệ thống IMC hiểu rõ hơn về các bước make up cơ bản, để chị em có thể tự làm đẹp cho bản thân và gia đình khi đi làm hay đi chơi một cách tự nhiên và rạng rỡ nhất.

Thành phần dự thi:

Nữ CBNV Công ty IMC, Hồng Bàng, Âu Cơ, Baltic, H+

Hình thức tham gia:

BTC gửi video hướng dẫn các bước make up cơ bản “Bí quyết rạng rỡ, tự tin hơn khi đi làm” do chuyên gia trang điểm Amy Nguyễn hướng dẫn (Trên nền người mẫu là thành viên IMC) – Video hướng dẫn xem tại đường link này trên kênh youtube của Công ty IMC. https://www.youtube.com/watch?v=UxdTNtviAYg&feature=youtu.be

Mỗi khối/nhà máy cử ra các đại diện và tham dự các bài dự thi (Không giới hạn số lượng các bài dự thi)

Mỗi bài dự thi gồm: 01 người make up + 01 người mẫu hoặc tự trang điểm cho chính bản thân (người tham gia đều là thành viên trong khối/đơn vị/Nhà máy) tham gia cuộc thi Make up theo các bước như trong video mẫu.

Các Khối/Nhà máy:

– Khối TCKT

– Khối PTKD – Nhóm Trợ lý

– Health+

– Khối Chất lượng

– Văn phòng Nhà điều hành – BP Kho

– Nhà máy Quang Minh 1

– Nhà máy Quang Minh 2

– Nhà máy Việt Trì

– Nhà máy Âu Cơ

– Nhà máy Baltic

Yêu cầu:

Trong thời gian 3 ngày từ ngày 04,05,06/03/2021, các khối/đơn vị sẽ gửi kết quả các bài dự thi về BTC theo địa chỉ email: truyenthong@imc.net.vn (có ghi rõ tên 02 thành viên tham gia và bộ phận, công ty trong mỗi sản phẩm) bao gồm:

– 01 video quay lại quá trình make up

– 01 ảnh trước khi make up

– 01 ảnh sau khi make up

Bình chọn, đánh giá:

Từ 12h00 ngày 6/3 – đến 09h00 ngày 8/3: Ảnh trước và sau Makeup sẽ được up trên fanpage của Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế IMC, trong group nội bộ Truyền thông nội bộ IMC: https://www.facebook.com/groups/ttnbimc

CBNV bình chọn trong group nội bộ.

Ngày 08/03: Tổng kết và công bố điểm bình chọn online và điểm Chuyên gia đánh giá.

CÁCH TÍNH ĐIỂM:

Điểm bình chọn trên Facebook (30%)

Điểm bình chọn do Chuyên gia trang điểm Amy Nguyễn đánh giá (70%)

Giải thưởng:

Công bố và trao giải vào ngày 8/3, bao gồm:

03 Giải Bàn tay vàng trong làng make up IMC (Make Up Pro nhất Hệ thống): 03 giải Dành cho cá nhân người thực hiện trang điểm (Bộ quà tặng sức khỏe: Phiếu khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Đa khoa Phương Đông trị giá 2.500.000đ và 01 bình giữ nhiệt)
01 Giải Nhất: Dành cho ê-kip bài dự thi: Tiền mặt – Trị giá 4.000.000 đồng
02 Giải Nhì: Dành cho ê-kip bài dự thi: Tiền mặt – Mỗi giải trị giá 2.000.000 đồng
03 Giải Ba: Dành cho ê-kip bài dự thi: Tiền mặt – Mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng