Menu

Công ty Tư vấn Y Dược Quốc tế tự hào đạt giấy chứng nhận cGMP ASEAN về Sản xuất mỹ phẩm

Công ty Tư vấn Y Dược Quốc tế tự hào  đạt giấy chứng nhận cGMP ASEAN về Sản xuất mỹ phẩm

Công ty IMC đã thực hiện những bước đi tích cực bằng cách tiếp cận và áp dụng tiêu chuẩn quốc tế vào thực hành sản xuất mỹ phẩm. 

IMC nhận giấy chứng nhận cGMP Asean thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm

Bằng sự chuyên nghiệp trong mọi hoạt động, ngày 06/02/2023, Công ty IMC đã chính thức được Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC đánh giá là phù hợp với các yêu cầu tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm cho các lĩnh vực hoạt động như: sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm dạng ướt (dung dịch, hỗn dịch, bột nhão, gel, nhũ tương, kem, mỡ, sáp, xà phòng, cao), dạng khô (bột).

IMC tự tin nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm thuận tự nhiên có độ an toàn cao, đảm bảo 100% nguyên liệu đạt tiêu chuẩn, mang đến độ ổn định, hiệu quả sử dụng tốt nhất cho khách hàng.

Những sản phẩm đã được IMC phối hợp nghiên cứu sản xuất cùng Viện Mỹ phẩm INC luôn đề cao tiêu chuẩn chất lượng cùng với đa dạng mẫu mã bao bì, bắt kịp xu thế sử dụng mỹ phẩm theo nhu cầu của người Việt hội nhập thế giới.

san xuat my pham thien nhien 1

Một số các sản phẩm mỹ phẩm đã ra hàng thành công tại nhà máy IMC – KCN Quang Minh

  • Các sản phẩm mỹ phẩm làm sạch: Dầu gội, sữa tắm, tẩy da chết, dung dịch vệ sinh, sữa rửa mặt, tẩy trang…
  • Các dòng sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc: Toner, serum dưỡng da, dưỡng tóc, kem dưỡng, kem chống nắng, son dưỡng, khử mùi cơ thể, xịt thơm miệng, kem đánh răng, gel vuốt tóc, gel cạo râu, mặt nạ dưỡng da, cấp ẩm, xịt trị mụn…

Chúng tôi tin rằng với sự nỗ lực ngày đêm, đầu tư, phát triển cả chiều rộng và chiều sâu để tạo ra những sản phẩm mỹ phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng mang tính đột phá, sáng tạo, có giá trị cho người sử dụng. 

IMC xu huong my pham thu dong 2022 d

Liên hệ với IMC để được tư vấn sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm thương hiệu riêng của chính bạn. Trở thành BOSS mỹ phẩm với các sản phẩm độc quyền.

Cam kết chất lượng – Tiến độ – Tạo xu hướng tiêu dùng mới

Zalo: 0911818018

Nguồn: Ngân Phan