Menu

CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG 2023” TẠI LÀNG TRẺ SOS VIỆT TRÌ

CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG 2023”  TẠI LÀNG TRẺ SOS VIỆT TRÌ

Chiều ngày 14.01.2023, Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế (IMC) đã tổ chức chương trình Xuân Yêu thương tại làng trẻ SOS Việt Trì. Chương trình trao tặng quà Tết được thực hiện thường niên của Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế, các công ty thành viên và các đối tác với mong muốn góp thêm cho các em ở làng một cái Tết ấm áp hơn.

DSCF8598

 

Tham dự buổi trao tặng những món quà Xuân ý nghĩa cho các nhà trong làng trẻ có sự tham gia của DS. Nguyễn Xuân Hoàng – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế, ông Nguyễn Đức Anh – TGĐ Công ty CP Tập đoàn Liên kết Việt Nam, ông Tô Đức Nhật – Thư ký tòa soạn tạp chí Sức khỏe+ và các thành viên của các đơn vị.

DSCF8492

 

Chương trình tặng quà tết là một hoạt động thiết thực để trao yêu thương đến các em trong làng trẻ. Mỗi món quà là tấm lòng thơm thảo, ấm áp nhân dịp xuân về. Công ty đã trao tặng mỗi nhà một phần quà gồm những vật phẩm thiết yếu gia đình như bánh chưng, giò, dăm bông, bánh kẹo cho ngày Tết và một phần quà bằng tiền mặt trị giá 500.000 đồng. Tổng giá trị của 18 phần quà là hơn 30 triệu đồng. Bên cạnh đó, các thành viên trong đoàn cũng dành thời gian đến thăm các lưu xá của các em.

DSCF8542

 

DSCF8634

Cùng chung tay góp sức với chương trình “Xuân yêu thương” lần này, các công ty thành viên cũng có những phần quà riêng dành tặng cho các bạn nhỏ trong làng trẻ.

SOS-13

Qua chương trình, hệ thống IMC hi vọng sẽ mang đến cho các em ở làng trẻ một dịp Tết Nguyên đán 2023 với nhiều niềm vui, sự ấm áp và thắp lên niềm tin vào một hi vọng tươi sáng.

 

DSCF8579