Menu

4 CBNV Hệ thống IMC được tuyên dương “Công nhân giỏi” cấp Quận năm 2019

Ngày 18/5/2019, Liên đoàn Lao động Quận Bắc Từ Liêm đã long trọng tổ chức tuyên dương “Công nhân giỏi năm 2019” tại Khu di tích lịch sử Đá Chông – K9 – Ba Vì. Hệ thống IMC vinh dự đóng góp 4 nhân sự trong gần 100 nhân sự ấy. Các công nhân giỏi bao gồm:

  1. Trần Ngọc Đạt – Bộ phận Kho
  2. Nguyễn Hữu Hải – Công nhân tổ HT1
  3. Lê Quốc Kiên – Công nhân tổ PC
  4. Phạm Thế Huỳnh – Công nhân tổ HT2

Năm 2019, phong trào thi đua yêu nước trong Công nhân viên chức lao động Quận Bắc từ Liêm tiếp tục có nhiều đổi mới, ngày càng thiết thực và hiệu quả, góp phần quan trọng vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Thành phố, của quận và của tổ chức Công đoàn, qua đó đã phát hiện nhiều nhân tố mới, điển hình tiên tiến được biểu dương, khen thưởng và nhân rộng.

GMP TPCN (14) Công nhân, công nhân giỏi, công nhân tiêu biểu, công nhân suất sắc

Thực hiện sự chỉ đạo của Tổng LĐLĐ Việt Nam và LĐLĐ Thành phố Hà Nội, với chủ đề “Công đoàn Việt Nam – Niềm tin người lao động” , nhằm thực hiện tốt các hoạt động thiết thực chào mừng Tháng Công nhân và cũng là Tháng An toàn vệ sinh Lao động Quốc gia năm 2019; Đồng thời, chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2019); Đối với CNVCLĐ và tổ chức Công đoàn Quận còn được long trọng đón chào kỉ niệm 90 năm, Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019); Thời gian vừa qua, Liên đoàn Lao động Quận đã tổ chức Lễ phát động Tháng Công nhân và Tháng An toàn – Vệ sinh Lao động, Phát động đợt thi đua chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và tuyên dương “Công nhân giỏi” năm 2019.

Tới dự buổi lễ có các đồng chí trong Thường trực, Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban chấp hành LĐLĐ động quận; Các đồng chí đại diện cho Ban Giám đốc, lãnh đạo các doanh nghiệp cùng các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch các công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động Quận. Đặc biệt, với sự hiện diện của gần 100 công nhân giỏi, những người lao động tiêu biểu trong phong trào thi đua phấn đấu giành danh hiệu “Công Nhân giỏi” quận Bắc Từ Liêm năm 2019 đã về dự buổi lễ. Hệ thống IMC vinh dự đóng góp 4 nhân sự trong gần 100 nhân sự ấy.

Để tuyên truyền giáo dục truyền thống và nêu cao tinh thần tự giác tích cực thực hiện Chỉ thị 05 – CT/TW của Bộ Chính trị, vận động Cán bộ Công đoàn và người lao động thi đua thực hiện nâng cao kỷ luật, kỷ cương, ý thức trách nhiệm, gắn với cuộc vận động về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Mình theo chủ đề năm 2019: “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cho các cán bộ Công đoàn cùng đoàn viên CNVCLĐ tiêu biểu trong các phong trào Thi đua do tổ chức Công đoàn phát động.

Trước giờ khai mạc hội nghị, đồng chí Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận đã dẫn đầu đoàn đại biểu hơn 100 đồng chí tham dự hội nghị biểu dương lần này tiến hành lễ dâng hương, kính viếng và báo công với Bác Hồ tại khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh – K9, Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội.

Phát huy những kết quả đã đạt được trong công tác Thi đua – Khen thưởng của tổ chức Công đoàn năm 2018; Hưởng ứng các phong trào thi đua của Tổng LĐLĐ Việt Nam và LĐLĐ Thành phố đã phát động, sau lễ báo công Bác Hồ, Ban Thường vụ LĐLĐ quận đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch chào mừng Tháng Công nhân, kế hoạch tổ chức các hoạt động của Tháng An toàn – Vệ sinh Lao động quốc gia năm 2019 và kế hoạch phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 90 năm Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7 – 2019) tại Ba Vì, Hà Nội.

Tại hội nghị lần này, Hội đồng thi đua quận và Ban Thường vụ LĐLĐ quận đã tuyên dương gần 100 cá nhân đạt danh hiệu “Công nhân giỏi” quận năm 2019. Đồng thời, Hội đồng Thi đua khen thưởng Quận cùng Liên đoàn Lao động quận đã trích quỹ khen thưởng các cá nhân được biểu dương, khen thưởng với tổng số tiền nhiều triệu đồng.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đại diện Liên đoàn Lao động quận Bắc Từ Liêm đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo và Ban Giám đốc các Doanh nghiệp cùng sự phối hợp tạo điều kiện của HĐND – UBND quận và các ban, ngành đoàn thể trong quận đối với các hoạt động thi đua đạt danh hiệu “Công Nhân giỏi” do tổ chức Công đoàn quận triển khai tới các coogn đoàn cơ sở; Đồng thời, chúc mừng các cá nhân có nhiều thành tích trong thi đua lao động sản xuất và công tác, đóng góp tích cực vào phong trào công nhân và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế – xã hội của quận, của Thủ đô và đất nước.