Menu

Bí kíp sản xuất giỏi, nghiên cứu giỏi và cả chơi giỏi

Không chỉ giỏi trong nghiên cứu và sản xuất, cho ra đời nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn chất lượng, mà đội quân của IMC còn nhiều cái giỏi khác. Chơi giỏi này, ăn giỏi này, sinh hoạt tập thể cũng giỏi.

_MG_6672 (Copy)
Mỗi khi anh chị em nhà IMC đi “sinh hoạt tập thể” hoặc có bất kỳ sự kiện nhớn nhỏ nào là y như rằng thiên hạ lại có dịp mắt chữ O, mồm chữ A. Trầm trồ nhiều mà ca ngợi cũng không ít!

IMC - Khối Hỗ trợ tổ chức đào tạo văn hóa
Bí kíp của họ thì cực kỳ đơn giản, chỉ nằm ở 2 chữ “Nhiệt tình”.
Ban tổ chức nhiệt tình nghĩ ý tưởng, xây dựng kịch bản, nội dung, tìm địa điểm, nhà cung cấp…
CBNV nhiệt tình tham gia vào các sự việc, sự kiện, thậm chí vận động người nhà tham gia cùng để tăng thêm phần hào hứng.
Những CBNV vì lý do nào đó mà không tham gia được thì cũng nhiệt tình đóng góp ý kiến xây dựng, hoặc thực hiện các công việc “tại chỗ”, tuyệt đối không “ném đá hội nghị” để chương trình diễn ra tốt đẹp.

_MG_6634 (Copy)

Họ lý giải: “Nhiệt” có nghĩa là làm việc dốc hết công sức và có một chút máu lửa, hết mình cống hiến. “Tình” là dành trọn tình yêu, niềm đam mê cho công việc mình làm từ khâu tổ chức đến lên ý tưởng, chọn nhà cung cấp dịch vụ… tất cả phải làm với một tình yêu vô điều kiện, Và hơn hết, họ dành trọn tình yêu cho đồng nghiệp qua từng hành động nhỏ.
Đúng là làm gì cũng cần bí kíp; nhưng “bí kíp” về 2 chữ “Nhiệt tình” của anh em nhà IMC thì quả là đáng học hỏi phải không?.