Trong năm 2014 vừa qua, nhiều cải tiến trong sản xuất liên tục được ghi nhận và áp dụng ở Hệ thống IMC, trong đó có kaizen lắp đặt và cải tiến nồi cô – chiết mẻ nhỏ của Xưởng Nội Bài.
Đứng trước tình trạng: các đơn hàng gia công mẻ nhỏ (dưới 50kg) không thể thực hiện được, thêm vào đó chi phí nấu gia công mẻ nhỏ lớn. Không chủ động được tiến độ cần cao lại mất thêm chi phí vận chuyển dược liệu và cao tới nơi gia công và chuyển về công ty, chi phí cho nhân viên giám sát nấu cao.
Do đó xưởng Nội Bài đã có cải tiến, thiết kế, lắp đặt thêm nồi chiết, cô với thể tích nhỏ (500l), Lắp đặt kết nối sử dụng kết hợp nguồn chân không của nồi cô lớn, giảm chi phí không mất điện năng của máy bơm chân không 1.5kw/h.
Lắp đặt van 1 chiều, đường ống họng sing phông ngăn hơi nóng làm hỏng đồng hồ cấp nước vào nồi cô. Kết quả, từ tháng 4 đến tháng 12 năm 2014, cải tiến đã tiết kiệm được hơn 100 triệu đồng.