Menu

IMC tiên phong trong nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng tại Việt Nam

IMC tien phong trong nghien cuu san xuat thuc pham chuc nang, nghiên cứu thực phẩm chức  năng, thực phẩm chức năng, tư vấn gia công thực phẩm chức năng,

Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng

IMC đã tiên phong trong lĩnh vực tư vấn nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng với nhiều sản phẩm chủ lực như: Cốt thoái vương, Hoàng thống phong, Nga phụ khang… được bào chế từ thảo dược kết hợp với công nghệ hiện đại và khẳng định thương hiệu của mình trên thương trường từ nhiều năm về trước.

Ông Nguyễn Xuân Hoàng – CTHĐTV IMC phát biểu: “Với mong muốn mang lại một cuộc sống có chất lượng hơn của mỗi người, mỗi gia đình, IMC đặt cho mình sứ mệnh mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp với tinh hoa của khoa học và công nghệ hiện đại. Với triết lý “ĐẠI DƯƠNG XANH” trong nghiên cứu, phát triển và định vị sản phẩm: IMC tạo ra những sản phẩm dẫn đầu thị trường, hướng tới các phân khúc thị trường mới, vô hiệu hóa cạnh tranh”.

Trong những năm gần đây, thị trường thực phẩm chức năng nước ta phát triển khá nhanh nhưng rất lộn xộn với rất nhiều sản phẩm đủ mọi loại giá cả và chất lượng. Nhiều sản phẩm thả nổi, gây nguy hiểm cho người sử dụng.
Trước thực trạng trên, Công ty IMC quyết tâm đột phá trong lĩnh vực thực phẩm chức năng đó là đầu tư dây chuyền thiết bị hiện đại để phục vụ nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc thiên nhiên. IMC đã tiên phong áp dụng nguyên tắc GMP trong sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng.

nha may san xuat thuc pham chuc nang IMC Quang Minh 22

Đẩy mạnh đầu tư nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng

Trong số rất nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng được bày bán tràn lan trên thị trường với rất nhiều mẫu mã, bao bì phong phú, đa dạng, thì phần lớn bao bì đều có nhãn mác được ghi bằng tiếng nước ngoài, người tiêu dùng khó có thể phân biệt được thật hay giả.
Vấn đề càng trở nên trầm trọng hơn khi vẫn còn nhiều “nhà sản xuất cấp phường” và ngay cả thầy lang cũng có thể mở các cơ sở sản xuất, bào chế các sản phẩm thực phẩm chức năng. Họ không có nghiệp vụ, chuyên môn, nhưng vì lợi nhuận họ vẫn bày bán và quảng cáo với rất nhiều công dụng hỗ trợ chữa bách bệnh, từ yếu sinh lý ở nam giới, mát gan, bổ thận…cho đến chữa biếng ăn, suy nhược cơ thể cho trẻ em, giảm béo cho phụ nữ. Vậy nên, việc phân biệt thực phẩm chất chức năng chất lượng cao – thấp không đơn giản cho người tiêu dùng.

Trước nhu cầu cấp thiết về quyền được sử dụng sản phẩm thực phẩm chức năng có chất lượng, các loại dược liệu quý có giá trị với người dân. Với tầm nhìn mang tính chiến lược lâu dài, đi trước dẫn đầu trong lĩnh vực  nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng, Công ty IMC ngay từ đầu đã định hướng đi theo con đường  nghiên cứu, sản xuất những sản phẩm thực phẩm chất lượng cao.

Nhà máy nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng của IMC được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, điều này giúp IMC đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao được kết hợp giữa y học cổ truyền và công nghệ hiện thế giới, để chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng.

sản xuất thực phẩm chức năng, gia công thực phẩm chức năng, sản xuất dược phẩm,

nghiên cứu thực phẩm chức năng, nghien cuu thuc pham chuc nang,
Bên cạnh đó IMC đã tăng cường liên kết với các địa phương có thế mạnh trồng dược liệu nhằm chủ động nguồn dược liệu phục vụ công tác nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng để mở rộng, phát triển thị trường. IMC đã liên kết với nhiều đơn vị bạn để nuôi trồng, thu mua, sơ chế dược liệu tại nhiều địa bàn trên cả nước như: Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Kạn, Khánh Hòa… nơi có điều kiện tự nhiên và truyền thống lâu đời về nuôi trồng dược liệu quý. Nhờ vậy, IMC đã chủ động được nguồn nguyên liệu, bảo đảm chất lượng luôn ổn định, với giá hợp lý. Các loại dược liệu này, có năng suất cao, chất lượng tốt, đảm bảo cho việc chế biến, chiết xuất giữ được các tinh chất từ thiên nhiên. Ngoài ra vùng nguyên liệu này phục vụ nghiên cứu, chọn, tạo và cung cấp các giống dược liệu chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thị trường.

Vùng dược liệu Trinh nữ hoàng cung của công ty IMC, nguyen lieu thuc pham chuc nang chuan,

nguyen lieu san xuat thuc pham chuc, dược liệu chuẩn, nghiên cứu thực phẩm chức năng
Qua 12 năm hình thành và phát triển, IMC luôn là Doanh nghiệp dẫn đầu trong việc sáng tạo ra các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp với tinh hoa của khoa học và công nghệ hiện đại. Các sản phẩm của IMC luôn chứa những hàm lượng giá trị chất xám cao, là sự đúc kết, sàng lọc qua nhiều thập kỷ, được hun đúc, xây dựng bởi những nhà lãnh đạo tài ba, đội ngũ nhân viên tâm huyết gắn bó sâu sắc với nghề. IMC đã, đang và tiếp tục khẳng định vị thế tiên phòng của mình trong nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng tại Việt Nam.

lấy mẫu, thực phẩm chức năng, bào chế thực phẩm chức năng, thực phẩm chức năng uy tín, sản xuất dược phẩm
IMC ngày đêm nỗ lực đầu tư, phát triển cả chiều rộng và chiều sâu để tạo ra những sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng mang tính đột phá, sáng tạo, có giá trị cho người sử dụng. Có thể nói,với sức mạnh thương hiệu và sự lâu năm trên thị trường, các sản phẩm của IMC đã trở thành những tiêu chí hàng đầu để đánh giá chất lượng và uy tín của các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm chức năng.