Menu

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng IMC

Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (International Medical Consultants Co., Ltd. – IMC) là doanh nghiệp nghiên cứu, sản xuất thực phẩm chức năng cao cấp. IMC có nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc GMP.

nha may san xuat thuc pham chuc nang (14)hnhaf máy sản xuất thực phẩm chức năng GMP

Hành lang nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng IMC cung cấp:

– Giải pháp tư vấn xây dựng công thức thực phẩm chức năng; Công bố sản phẩm;

– Giải pháp gia công, sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu khách hàng và phù hợp với chất lượng yêu cầu của IMC;

– Dịch vụ chiết xuất cao dược liệu (gia công cao dược liệu) với số lượng lớn, nhỏ

cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh… các sản phẩm dược, thực phẩm chức năng với những sản phẩm độc đáo, có tác dụng hỗ trợ điều trị cao và đáp ứng được đúng tiến độ cam kết.

Với nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng hiện đại, tuân thủ nguyên tắc GMP, IMC tự tin sản xuất các dạng bào chế như: Cốm, viên nang, viên nén, siro,… với năng suất hoạt động khoảng 35 triệu đơn vị sản phẩm/năm. Đáp ứng cả những đơn hàng cực lớn mà nhiều nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng trong nước không sản xuất được.

Cơ sở hạ tầng ngà máy sản xuất thực phẩm chức năng IMC

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng IMC được trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ, khép kín, tuân thủ nguyên tắc GMP trong sản xuất, điều này giúp IMC cho ra đời nhiều dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao, kết hợp được tinh hoa của y học cổ truyền và công nghệ hiện đại tiên tiến thế giới, để chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Dây chuyền chiết xuất cao dược liệu, tinh dầu: Đây là dây chuyền chiết xuất hiện đại nhất Việt Nam tính đến thời điểm tháng 8 năm 2015. Khu vực này là nơi tiếp nhận dược liệu từ kho dược liệu để chế biến dược liệu đầu vào, sau đó cung cấp các bán thành phẩm để phục vụ cho các dây chuyền sản xuất tiếp theo. Nồi cất công suất 2×4 tấn/h có diện tích 590m2 được thiết kế và đặt bên trong khu sản xuất. (Xem thêm thông tin  về nhà máy chiết xuất tại đây)

chiet xuat cao duoc lieu 3, nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng

Dây chuyền chiết xuất tại nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng IMC

Hệ thống máy móc trực tiếp sản xuất như: máy phun sấy tạo hạt tầng sôi, máy vào cốm, máy bao phim, máy trộn chữ V, máy in date, máy ép vỉ… được nhập khẩu từ nhiều đơn vị uy tín trên thế giới, phần lớn các máy móc đều được tự động hóa và cho năng xuất sản xuất thực phẩm chức năng cao.

nha may san xuat thuc pham chuc nang13

Máy trộn chữ V

nha may san xuat thuc pham chuc nang (15), thực phẩm chức năng GMP, GMP thực phẩm chức năng, sản xuất thực phẩm chức năng, san xuat thuc pham chuc nang

Máy bao phim

nha may san xuat thuc pham chuc nang (17), GMP thực phẩm chức năng, sản xuất thực phẩm chức năng, tpcn , tpcn GMP, nguyên tắc GMP trong thực phẩm chức năng

Máy vào túi cốm

nha may san xuat thuc pham chuc nang (12), GMP thực phẩm chức năng, Thực phẩm chức năng GMP, IMC  thực phẩm chức năng,

Máy phun sấy tạo hạt tầng sôi

 

nha may san xuat thuc pham chuc nang (16), máy ép vỉ thực phẩm chức năng, IMC có máy ép vỉ thực phẩm chức năng hiện đại, GMP thực phẩm chức năng, nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng công  suất lớn

Máy ép vỉ

nha may san xuat thuc pham chuc nang (5), thực phẩm chức năng, IMC nhà sản xuất thực phẩm chức năng uy tín,

Máy đóng lọ

 

nha may san xuat thuc pham chuc nang (10)

Dây chuyền sản xuất kem mỡ

Hệ thống kho chứa rộng với diện tích khoảng 6000m với hệ thống giá kệ, palet, xe nâng… đảm bảo phục vụ sản xuất tối ưu (đây cũng là yếu tố khiến cho IMC có năng lực sản xuất thực phẩm chức năng vượt trội).

Hệ thống cung cấp nước phục vụ cho sản xuất thực phẩm chức năng được lấy từ hệ thống nước máy của Thành phố, qua xử lý tại bể chứa của nhà máy IMC  trước khi đưa vào sản xuất.

– 100% hệ thống nước tuần hoàn làm mát của nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng, được xử lý bằng thiết bị làm mềm điện tử và trao đổi cation,

– Phần lớn các khu vực trong nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng IMC sử dụng nước RO. Hệ thống xử lý nước RO của IMC được xây dựng rộng khắp với các hệ thống lọc hấp thụ, hấp phụ, hệ thống trao đổi ion, hệ thống thẩm thấu 3 tầng và siêu lọc, tiệt trùng, nước RO đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết.

– Hệ thống xử lý nước thải của nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng IMC: khép kín, quy mô công suất lớn, đảm bảo nghiêm ngặt các yêu cầu về xây dựng của khu công nghiệp.

Hệ thống điều hòa trung tâm:

– Máy lạnh trung tâm: Carrier, sử dụng máy lạnh hấp thụ (Absorption Chiller) công nghệ tiên tiến nhất hiện nay,

– AHU (Air handing units): Bộ xử lý không khí, lắp đặt các AHU trong các khu vực trong sản xuất gồm các hệ thống lọc và siêu lọc có hiệu suất 99,9% sử dụng cho các phòng sạch.

Hệ thống kiểm soát bằng hình ảnh: Hệ thống camera được lắp đặt ở tất cả các phòng trong khu vực của nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng và các khu vực phụ trợ như: phòng họp, phòng sinh hoạt chung, hội trường, cổng ra vào.

Hệ thống quản lý chất lượng nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng IMC

IMC có hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm toàn diện theo nguyên tắc GMP (sản xuất tốt thực phẩm chức năng) và các công cụ quản lý tiên tiến khác.

Hệ thống quản trị chất lượng được IMC phủ kín khắp tất cả các khâu: Từ nguyên liệu đầu vào  đến Chiết xuất cao đến Sản xuất đến Phân phối đến  khách hàng và đánh giá sự hài lòng của khách hàng.

Hệ thống kiểm tra chất lượng được kiểm định ở: Kiểm nghiệm nguyên liệu đầu vào, bán thành phẩm và  thành phẩm bằng các thiết bị máy móc hiện đại, quy trình chặt chẽ. Mỗi CBCNV của công ty IMC chính là một chuyên viên kiểm tra chất lượng  (QC) và IMC cam kết: Nói không với lỗi.

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng của IMC được xây dựng trên diện tích lớn, việc thiết kế nhà máy được dựa vào tiêu chuẩn xây dựng và vệ sinh của Liên minh Châu Âu cũng như Tổ chức Y tế thế giới nhằm đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp và sản phẩm đạt chất lượng cao.

IMC đã tiên phong áp dụng nguyên tắc GMP-HS (Nguyên tắc Thực hành sản xuất tốt Thực phẩm chức năng) trong sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng.

IMC Là doanh nghiệp sản xuất uy tín và là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp kinh doanh, phân phối dược phẩm và thực phẩm chức năng tại Việt Nam và các nước trên thế giới.