Menu

IMC là doanh nghiệp chuyên nghiên cứu và sản xuất thực phẩm chức năng, IMC mong muốn có được những ứng vên chát lượng. Quy trình tuyển dung của IMC gồm những bước sau:

Bước 1: Ứng tuyển vào IMC

Các ứng viên quan tâm đến các vị trí IMC đang đăng tuyển vui lòng gửi hồ sơ (bao gồm: CV + thư ứng tuyển) về công ty theo:

  • Địa chỉ email: tuyendung@imc.net.vn
  • Trực tiếp tại văn phòng công ty: Lô A2CN1, đường CN5, cụm công nghiệp Từ Liêm, Hà Nội

Bước 2: Tiếp nhận và lọc hồ sơ

Sau khi ứng viên nộp hồ sơ, chúng tôi sẽ tập hợp và chọn những hồ sơ ứng viên có những tiêu chuẩn gần nhất với yêu cầu của vị trí cần tuyển để mời tham gia vòng kiểm tra hoặc phỏng vấn tiếp theo. Những hồ sơ chưa phù hợp, chúng tôi sẽ lưu tại ngân hàng ứng viên cho những vị trí và giai đoạn về sau.

Bước 3: Thi tuyển/Phỏng vấn

Tùy theo từng vị trí, các ứng viên có thể tham gia các vòng kiểm tra bao gồm:

  • Kiểm tra IQ
  • Kiểm tra chuyên môn
  • Phỏng vấn (thông thường, phỏng vấn vòng 1 tại IMC sẽ là cơ hội để ứng viên và trưởng phòng chuyên môn, bộ phận nhân sự gặp nhau, phỏng vấn vòng 2 là cơ hội gặp gỡ giữa ứng viên với giám đốc khối, vị trí đặc thù hơn có thể có phỏng vấn vòng 3 với Tổng giám đốc IMC).

Quyết định tuyển dụng thường là kết quả của vòng phỏng vấn sau cùng.

Bước 4: Thông báo trúng tuyển

Trong vòng 1 tuần kể từ ngày vòng phỏng vấn cuối diễn ra, chúng tôi sẽ thông báo kết quả tới các ứng viên. Ứng viên trúng tuyển sẽ cùng chúng tôi thảo luận về hợp đồng lao động, chính sách đãi ngộ và các vấn đề liên quan. Chúng tôi sẽ gửi tới ứng viên thư mời hợp tác và chờ ứng viên xác nhận.

Bước 5: Tiếp nhận và hội nhập

Sau khi xác nhận thư mời hợp tác, ứng viên trúng tuyển chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ (có công chứng), bao gồm: Sơ yếu lý lịch; bản sao giấy khai sinh; giấy khám sức khỏe (trong 6 tháng trở lại); bản sao chứng minh thư; bản sao sổ hộ khẩu; bản sao các văn bằng chứng chỉ liên quan; thư xin việc.

Bộ phận Nhân sự nhận hồ sơ, hoàn thiện các thủ tục để tiếp nhận và đào tạo hội nhập cho nhân sự mới trong ngày đầu tiên đi làm. Từ giờ phút ấy bạn chính thức là một IMCer, một thành viên trong đại gia đình IMC.

Trở thành IMCers năng động, chuyên nghiệp, ham học hỏi

Trở thành IMCers năng động, chuyên nghiệp, ham học hỏi