Menu

Phát huy tối đa tiềm năng con người

Công việc hoàn thành, mình phát triển và người đi cùng mình phát triển không chỉ là thước đo tiêu chuẩn trong công việc mà trong cả cuộc sống của mỗi CBNV IMC. Ban lãnh đạo công ty đã luôn trăn trở để tạo dựng nên một môi trường văn hóa độc đáo mà ở đó mỗi IMCers được phát huy tối đa năng lực của bản thân và cùng chung tay thực hiện sứ mệnh và tầm nhìn của doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn tạo điều kiện, hỗ trợ và đồng hành để mỗi nhân sự tự thiết kế, xây dựng và thực hiện cho mình một lộ trình công danh đi cùng sự phát triển của IMC. Luân chuyển các vị trí cũng như thay đổi công việc trong và ngoại bộ phận hay giao cho CBNV những nhiệm vụ thử thách là một trong những phương pháp hữu hiệu để khám phá và tôi luyện thêm năng lực của mỗi nhân sự.

Chúng tôi đặc biệt khuyến khích tinh thần học hỏi, đào tạo và tự đào tạo trong CBNV. Ngoài các chương trình đào tạo hàng tháng, chúng tôi còn có các hoạt động đào tạo văn hóa quý ở các khối theo chủ đề và các hoạt động đào tạo toàn hệ thống nhằm nâng cao thái độ, kiến thức, kỹ năng, đam mê và tình yêu công việc trong lòng mỗi IMCers.

Bất cứ CBNV IMC nào cũng đều tự hào khi được làm việc và phát triển tại một tổ chức ham học hỏi.

Chuyên nghiệp từ những việc nhỏ nhất

“Nhà chuyên nghiệp là người có thể hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất ngay cả khi anh ta không cảm thấy muốn làm việc đó”

Tại IMC, chuyên nghiệp là thực hiện đúng và đầy đủ theo các bước của phương pháp quản trị theo mục tiêu, từ xây dựng mục tiêu Smart -> xây dựng biện pháp để thực hiện mục tiêu -> xây dựng kế hoạch hành động -> xây dựng bộ KPIs -> đo lường, đánh giá, cải tiến.

Chuyên nghiệp là khi chúng tôi luôn nỗ lực mang đến trải nghiệm tốt nhất trong từng dịch vụ khách hàng của mình, không chỉ đối với khách hàng bên ngoài (nhà cung cấp, nhà phân phối, người tiêu dùng, đối tác, ứng viên) mà còn với cả khách hàng nội bộ (các bộ phận, phòng ban phối hợp và hỗ trợ nhau một cách nhịp nhàng nhất để hoàn thành tốt các công việc chung).

Chúng tôi tin tưởng rằng văn hóa chuyên nghiệp thấm vào máu của mỗi CBNV để làm nên một IMC chuyên nghiệp trong tâm trí của mỗi khách hàng.

Bình đẳng và tôn trọng

Ở IMC, mọi người đều tuyệt đối bình đẳng với nhau, không có bất cứ sự phân biệt giữa lãnh đạo với nhân viên, cấp trên với cấp dưới. Ở IMC, chúng tôi không hề tồn tại bất cứ một sự nịnh bợ, hạch sách, trù dập, quà cáp, biếu xén, dè bỉu, nói xấu nào. Chúng tôi tôn trọng nhau một cách chân thành, thẳng thắn góp ý, trao đổi và chia sẻ vì sự phát triển của nhau.

Chúng tôi tự hào về một môi trường văn hóa sạch không tỳ vết.

Vui vẻ, cởi mở, trẻ trung

Mặc dù, CBNV IMC trải dài từ các thế hệ khác nhau, từ 6X đến 9X, nhưng sự vui vẻ và trẻ trung là đặc điểm chung dễ nhận thấy nhất của tất cả chúng tôi. Sự vui vẻ và trẻ trung toát ra từ những nụ cười, gặp bất cứ một IMCer nào bạn cũng sẽ nhìn thấy nụ cười trên môi của họ. Sự trẻ trung từ tư duy, từ ngôn ngữ, từ phong cách, từ hành động. IMCers không ngừng sáng tạo, không ngại thử thách và đổi thay.

Nếu bạn yêu tất cả những thứ nhỏ nhắn như trên thì bạn chính là người thân mà chúng tôi đang đợi!

IMC - moi truong lam viec ly tuong

IMC – Môi trường làm việc lý tưởng