Menu

Phòng Nghiên cứu phát triển IMC – Sinh hoạt văn hóa quý I ấm áp và trải nghiệm

IMC – Bên cạnh thế mạnh nghiên cứu sản phẩm thực phẩm chức năng, phòng Nghiên cứu phát triển còn rất mạnh ở mảng xây dựng Hệ thống.

Những ngày cuối cùng của tháng 3, cũng là ngày phòng Nghiên cứu phát triển lựa chọn để đi sinh hoạt văn hóa. Sau nhiều lựa chọn, cuối cùng địa điểm được chốt là Thung Nham – Ninh Bình.

IMG_3139 (Copy)

Thung Nham là địa điểm mới được khai thác du lịch trong những năm gần đây do vậy chỉ sau 2 tiếng đi xe cả đoàn đã được ngắm nhưng cảnh đẹp hoang sơ nơi đây với không khí không thể trong lành hơn. Điều đặc biệt nơi đây, các bạn được thăm quan vườn chim – nơi trú ngụ của rất nhiều loài chim và ngắm các đàn chim bay trở về.

Buổi tối, cả phòng lại được hòa chung trong không khí sôi động với những trò chơi team building về cả thể chất lẫn trí tuệ dưới sự lãnh đạo của các trưởng nhóm bé nhỏ.

IMG_3747 (4) (Copy)

IMC – Nếu như các trò chơi về thể chất yêu cầu sức khỏe, nhanh nhẹn và phối hợp hài hòa giữa các thành viên nhóm thì trò chơi trí tuệ yêu cầu sự nhanh nhạy và cũng tạo không ít các tiếng cười cho mọi người. Vì phần thưởng rất to – dưới 2 tỷ – nên cả hai đội đều rất nhiệt tình, dốc hết sức lực để giành chiến thắng. Gác lại công việc bộn bề thường nhật là nghiên cứu các sản phẩm thực phẩm chức năng, phòng đã có những giây phút thật sự ấn tượng bên nhau.

Buổi sinh hoạt văn hóa quý I đã kết thúc nhưng vẫn đọng lại trong mỗi cá nhân rất nhiều cảm xúc, kỷ niệm.

Hy vọng rằng trong tương lai dù người ở IMC Quang Minh, người ở Diễn thì các bạn vẫn có thể tổ chức được những buổi sinh hoạt văn hóa như thế này.