Menu

Nhà máy Công nghệ cao IMC Quang Minh – SHVH Quý I đầy màu sắc.

IMC – Ngày 24/3 vừa qua, Nhà máy Công nghệ cao IMC Quang Minh đã có buổi sinh hoạt văn hoá Quý 1 tại Sóc Sơn, Hà Nội. Tại đây, CBNV không chỉ được đào tạo những nội dung có chủ điểm từ Ban lãnh đạo mà còn trải nghiệm chương trình teambulding đầy màu sắc.

T48 49 (13) (Copy)

BTC đã chọn Thiên Phú Lâm là điểm đến cho chương trình lần này, đây là khu vui chơi nghỉ dưỡng mới được xây dựng với không gian rộng, thoáng đạt cùng cây xanh và cơ sở vật chất khá “teen”. Nó mang đến sự thoải mái và không gian thư giãn tuyệt vời.

Đầu tiên, CBCNV IMC được rèn luyện thể chất với các game teambuling vui nhộn: Vượt qua thử thách Sasuke – chơi là mê, ngay tại khuân viên của Lâm Trường. Trò chơi mang ý nghĩa xây dựng đội nhóm vững mạnh, đoàn kết cùng nhau vượt qua thử thách:

Vượt qua bãi lốp

Cầu thăng bằng

Lưới nhện

Vượt núi

Cầu mộc

Qua các trò chơi chúng tôi vừa được rèn luyện về thể chất và được sảng khoái tinh thần qua những ngày tăng ca kíp vừa rồi. Trò chơi cứ như thể trên VTV3, cùng đội cổ vũ hùng hậu làm cho những người tham gia phần thi càng thêm sung sức. Những trò chơi đó không chỉ phải có sức khoẻ mà còn phải thật khéo léo để vượt qua. Kết thúc trò chơi đã có những phần quà dành cho các đội chơi, ai cũng thấy vô cùng vui và thoải mái.

T48 49 (7) (Copy)

Sau chương trình team là phần đào tạo xây dựng Hệ thống. Phần này khá hấp dẫn dưới sự dẫn dắt của DS Hồng Vân – Trưởng phòng QA; DS Thanh Hải – Quản đốc phân xưởng. Phần nội quy công ty, những trải nghiệm, thực trạng của nhà máy cũng được lồng ghép trong chương trình.

Buổi Đào tạo ngắn xong lại đem đến sự đoàn kết không ngờ, hiểu nhau hơn, gắn bó hơn. Đặc biệt chúng tôi thấu hiểu văn hoá công ty, sứ mệnh, tầm nhìn. Và chúng tôi hiểu mình cần phải làm gì để đạt được những thành công.

Dưới đây là những hình ảnh của chương trình:

T48 49 (2) (Copy) T48 49 (3) (Copy) T48 49 (4) (Copy) T48 49 (6) (Copy) T48 49 (7) (Copy) T48 49 (8) (Copy) T48 49 (9) (Copy) T48 49 (10) (Copy)