Menu

IMC – Tưng bừng chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Đảng ủy, Ban Giám Đốc cùng Công đoàn Công Ty IMC đã chúc mừng và tặng quà cho CBCNV trong công ty với thông điệp trân trọng và tôn vinh những đóng góp của chị em vào sự vững mạnh và phát triển của Hệ thống.

IMC san xuat thuc pham chuc nang (4)

Hoạt động ý nghĩa này đã mang lại không khí tươi vui cho chị em trong ngày Phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh đó, các nam nhân viên Công ty IMC cũng gửi nhiều lời chúc mừng tốt đẹp tới chị em. Đó là những món quà tinh thần vô giá, thể hiện sự quan tâm chân thành của các đồng nghiệp nam dành cho một nửa thế giới.

Từ rất sớm, Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Hoàng đã gửi thư chúc mừng các chị em nhân ngày đặc biệt. Trong thư anh bày tỏ: “Ngày 20-10 luôn là ngày có ý nghĩa thật lớn đối với toàn thể các chị, em. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam năm nay, toàn thể anh em trong đại gia đình Hệ thống IMC xin gửi đến toàn thể các chị, em lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc các chị, em luôn tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Xin chân thành cảm ơn toàn thể chị, em trong thời gian qua đã phấn đấu hết mình vì công việc, vì sự sẻ chia và vì sự thành công của toàn Hệ thống”.

20-10 -he thong - 2016-01

Tại các đơn vị/phòng ban/ nhà máy của IMC cũng đã diễn ra các hoạt động chào mừng tưng bừng cho chị em đơn vị mình. Nhiều hoạt động tôn vinh, liên hoan,… đã được tổ chức từ nhiều ngày trước đó, thể hiện tình cảm và sự nhiệt thành của anh em dành cho các đồng nghiệp nữ.

IMC san xuat thuc pham chuc nang (3)

Trong ngày, Hệ Thống IMC còn trao thưởng cho cuộc thi “Rạng rỡ sắc thu” do Hệ thống IMC tổ chức. Cuộc thi nhằm tôn vinh phụ nữ IMC, các chị em sau những giờ nghiên cứu miệt mài với công việc, cống hiến hết mình cho những buổi đào tạo, họp hành, quy trình, sản xuất… chị em phụ nữ IMC lại là dâu thảo, vợ hiền, mẹ đảm với tất bật những việc nhà, việc xóm.

IMC san xuat thuc pham chuc nang (5) IMC san xuat thuc pham chuc nang (2) IMC san xuat thuc pham chuc nang (1)

Trước những tình cảm cao quý đó đã tạo thêm động lực để chị em phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, hăng hái thi đua lao động sản xuất và có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển bền vững của IMC, đồng thời cũng khẳng định vai trò của phụ nữ Việt Nam nói chung và đội ngũ nữ CBCNV IMC nói riêng trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.