Menu

IMC – Tưng bừng “Ngày hội gia đình yêu thương” của Khối Hỗ trợ

Trong 2 ngày 6 và 7 tháng 8, Khối Hỗ Trợ – Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC) đã tổ chức chương trình Ngày hội gia đình yêu thương cho tất cả các CBNV và người nhà tại bãi biển Hải Thịnh – Nam Định.

Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa thường niên của Khối cũng như của Công ty IMC nhằm tạo ra sự gắn kết giữa các thành viên, giữa các gia đình trong đơn vị.

Điểm nhấn của sự kiện chính là các trò chơi tập thể, thu hút tất cả các gia đình và bao trùm toàn bộ các lứa tuổi, từ U10 – U50. Tất cả các thành viên đã thế hiện hết mình trong những hoạt động team building đầy chất sáng tạo, vui vẻ, thắm tình đoàn kết, gắn bó, chia sẻ và cực kỳ cạnh tranh giữa các thành viên với nhau trong công ty.

40 thành viên lần lượt trải qua các trò chơi: Truy tìm lịch sử, Dãy Núi Trường Sơn, Người đồng hành vui tính. Từ đó, các anh chị em hiểu thêm về lịch sử hình thành và phát triển của IMC, thấy rõ vai trò của mình trong guồng máy chung của tập thể, hay đơn giản, mỗi người là một mắt xích không thể thiếu đối với đại gia đình IMC.

Không chỉ cười xả ga sau mỗi trò chơi. Tất cả các anh chị em còn thực sự được hòa mình vào thiên nhiên trong không gian rộng rãi, thoáng mát của biển, được thưởng thức ẩm thực văn hóa vùng miền và có những trải nghiệm riêng cho từng cá nhân.

Khối Hỗ Trợ bao gồm những phòng ban: Hành chính Quản trị, Nhân sự, Truyền Thông, Marketing trực thuộc công ty IMC. Khối có vai trò nhiệm vụ hỗ trợ các các hoạt động phi sản xuất, nghiên cứu, giúp các khối khác trong việc đảm bảo cơ sở hạ tầng, trang thiết bị văn phòng, tính lương thưởng, tổ chức các sự kiện, quảng bá hình ảnh IMC…

Hoạt động ngoại ngoại khóa, vui chơi, tham quan, nghỉ dưỡng của khối Hỗ Trợ nói riêng và của IMC nói chung  thường xuyên được tổ chức  và chương trình Ngày hội gia đình là một trong những sự kiện không thể thiếu. Đây là một minh chứng rằng Khối đang ngày càng gắn bó, hiểu và làm việc ăn khớp với nhau hơn. Và hơn cả là sau mỗi chuyến đi mọi người lại như được tiếp thêm năng lượng, tăng thêm động lực trong cuộc sống, cho công việc.

IMC san xuat thuc pham chuc nang (1), IMC, khối Hỗ trợ, nghiên cứu thực phẩm chức năng, kinh nghiệm đi biển  IMC san xuat thuc pham chuc nang (3), nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng, nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng, IMC, thực phẩm chức năng cao cấpIMC san xuat thuc pham chuc nang (2), IMC, gia đình IMC, công ty IMC, IMC Dược,