Menu

IMC – Tưng bừng khai xuân trên khắp Hệ thống

IMC – Tưng bừng khai xuân trên khắp Hệ thống

Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu Xuân Đinh Dậu 2017, sáng 02/02/2017 (tức mùng 6 Tết), Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC) đã tổ chức buổi gặp gỡ đầu xuân mới. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của công ty  mỗi độ xuân về. Chương trình được tổ chức tại các điểm cầu như: Văn phòng Từ Liêm, Văn phòng Cung trí thức Hà Nội, Nhà máy Công nghệ cao IMC Quang Minh, Nhà Máy Hồng Bàng và một số địa điểm khác.

Phát biểu tại đầu cầu Văn phòng Cung Trí thức, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Ông Nguyễn Xuân Hoàng – Chủ tịch HĐQT đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe tới toàn thể CBCNV công ty và gia đình. Chủ tịch nhấn mạnh: năm 2016, với sự nỗ lực của toàn thể CBCNV, IMC đã có nhiều đổi mới tích cực, đặc biệt, 2 nhà máy đi vào sản xuất với sản lượng đáng ghi nhận.

Mặc dù bối cảnh nền kinh tế trong nước chưa có nhiều tín hiệu khởi sắc, nhưng IMC vẫn vượt lên và khẳng định là một trong những doanh nghiệp nghiên cứu và sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu Việt Nam và từng bước xuất khẩu ra thế giới. Tuy nhiên CTHĐTV chỉ ra nhiều thách thức phía trước, đòi hỏi  sự cố gắng, sáng tạo hơn nữa ở tập thể CBCNV trong năm mới này. Năm 2017, toàn Hệ thống IMC phải tập trung vào các nhiệm vụ chính như: đẩy mạnh nghiên cứu, đẩy mạnh sản xuất, nâng cao năng lực chuyên môn và đặc biệt là phát động phong trào khởi nghiệp.

Trong không khí náo nức của những ngày Xuân mới, Công đoàn công ty đã “phát lộc” – mừng tuổi – cho toàn thể CBCNV. Đây là một trong những hoạt động truyền thống của IMC . Tại các đầu cầu, Công ty cũng đã tổ chức chương trình bốc thăm may mắn với các giải như: Xuân An khang, Xuân phát tài, xuân Hạnh phúc…

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc tưng bừng đã khép lại chương trình Khai xuân năm nay. Đại diện CBCNV cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới tới BLĐ và toàn thể Hệ thống. Ngay khi kết thúc chương trình gặp gỡ nhiều đơn vị cũng đã tổ chức ra quân đầu năm bắt tay ngay vào công việc.

IMC xuan 2017 (4) IMC xuan 2017 (3) IMC xuan 2017 (6) IMC xuan 2017 (5)

(Xem thêm ảnh sự kiện tại đây)