Menu

IMC – Tưng bừng khai xuân chào đón năm 2019

IMC – Tưng bừng khai xuân chào đón năm 2019

IMC – Tưng bừng khai xuân chào đón năm 2019

Sáng ngày 11/02 (mùng 7 Tết Kỷ Hợi), Hệ thống IMC đã tưng bừng tổ chức chương trình “Gặp mặt đầu xuân” tại tất cả các trụ sở với sự tham dự của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV. Đây là sự kiện được đại gia đình IMC mong đợi, đánh dấu một năm mới với nhiều thắng lợi phía trước.

Trong không khí ấm áp của ngày khai xuân, tất cả các đầu cầu đã thực hiện nghi thức khui rượu, lì xì may mắn và gửi tới nhau những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Tại đầu cầu Cung trí thức, CTHĐTV Nguyễn Xuân Hoàng đã vui mừng phát biểu, bày tỏ niềm tự hào trước sự phát triển mạnh mẽ trong năm qua, năm 2019 được mong đợi sẽ là một năm thành công hơn nữa của IMC và tiếp tục nâng cao chất lượng đời sống CBNV. Đầu cầu này cũng đã tổ chức bốc thăm may mắn và gửi đến toàn thể CBNV những bao lì xì đến từ Công ty và từ Công Đoàn.

Đầu cầu Quang Minh, DS Hoàng Tố Uyên – Phó tổng Giám đốc công ty cũng đã gửi đến CBNV 2 nhà máy Công nghệ cao IMC Quang Minh 1 và Quang Minh 2 những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. PTGĐ cũng mong muốn toàn thể nhân viên sẽ cùng nhau đoàn kết vượt qua mọi thách thức, nắm bắt thời cơ, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra, tạo những bước đột phá mới trong năm 2019 – năm đánh dấu chặng đường 15 năm phát triển của công ty.

Buổi gặp mặt mặt khai xuân diễn ra trong không khí đầm ấm, đoàn kết đánh dấu sự khởi đầu thuận lợi cho toàn Hệ thống IMC trong năm Kỷ Hợi 2019.

Đây là chương trình được Hệ thống tổ chức thường niên trước khi mọi người chuẩn bị bước vào tuần làm việc đầu tiên của năm mới. Đây cũng là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Niềm vui đầu năm mới đều thể hiện trên gương mặt rạng ngời, lạc quan và sẵn sàng bước vào công việc một cách tự tin, chủ động và hiệu quả.