Menu

IMC – Tri ân các bác sĩ, dược sĩ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

IMC - Tri ân các bác sĩ, dược sĩ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, nhằm tôn vinh, tri ân những người đã – đang say sưa lao động và cống hiến trong lĩnh vực y dược của nước nhà. những người chiến sỹ áo trắng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, Ngày 26/2/2018, tại Việt Trì, Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC) đã long trọng tổ chức chương trình chào mừng đặc biệt nhằm tri ân các CBNV là dược sỹ, bác sỹ của công ty.

IMC Thong diep he thong 2018 5-2-02 (Copy)

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y dược, đặc biệt là nghiên cứu và sản xuất thực phẩm chức năng cao cấp, uy tín, Hệ thống IMC lấy làm hãnh diện và tự hào khi có một đội ngũ dược sỹ, bác sỹ vững mạnh, giỏi chuyên môn, giàu năng lực trách nhiệm. Đội ngũ dược sỹ, bác sỹ đã – đang và sẽ đóng góp không ngừng để thực hiện sứ mệnh và mục tiêu chung là làm cộng đồng khỏe và giàu bằng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên kết hợp giữa tinh hoa y học cổ truyền và công nghệ hiện đại.

IMG_2907

Được biết, trong những năm qua, đội ngũ Dược sỹ, bác sỹ của IMC đã có nhiều đề tài nghiên cứu thành công, trong đó có nhiều đề tài cấp Bộ. Mỗi năm, công ty đầu tư, triển khai xây dựng nhiều dự án do các dược sỹ, bác sỹ làm chủ nhiệm đề tài.

Bên cạnh đó, CBNV nói chung và các dược sỹ, bác sỹ nói riêng đã ứng dụng nhiều tiến bộ khoa học kỹ thuật trong công tác nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là các sản phẩm thực phẩm chức năng, mang lại năng suất và chất lượng cho sản phẩm..

Trong buổi lễ, Ông Nguyễn Xuân Hoàng – CTHĐTV đã phát biểu “Một lời nói không thể truyền tải hết được lòng biết ơn của công ty đối với các thầy, các cô chú, anh chị em dược sỹ đang làm việc trong Hệ thống IMC, nhân ngày đặc biệt này, ban lãnh đạo công ty xin gửi tới toàn thể hơn 150 Dược sỹ lời tri ân chân thành  và lời chúc sức khỏe, thành công, hạnh phúc trong sự nghiệp cũng như cuộc sống”.