Menu

IMC – Tưng bừng chào đón 40 em sinh viên cho mùa thực tập 2017

Sáng thứ Hai (ngày 06/11/2017), tại trụ sở IMC đã diễn ra chương trình chào đón mùa thực tập 2017 với sự tham gia của Ban Lãnh đạo công ty cùng 40 em sinh viên năm cuối đến từ Đại học Dược Hà Nội. Mở đầu chương trình, DS Hoàng Tố Uyên – Phó Tổng Giám đốc công ty đã có lời chào đón và phát biểu hoan nghênh 40 em sinh viên sẽ thực tập tại IMC trong đợt này.

abc (Copy)

Tiếp đó, các em sinh viên được lần lượt tìm hiểu kỹ hơn về lịch sử, hệ thống tổ chức của công ty cũng như vai trò cụ thể của từng phòng ban trong doanh nghiệp qua những bài nói chuyện, hướng dẫn, chia sẻ nhiệt tình của cán bộ nhân viên công ty.

20171106_095004 (Copy)

Ở phần sau của chương trình, nhiều tiết mục văn nghệ thú vị tiếp nối nhau với những ý tưởng hấp dẫn đã liên tục khuấy động không khí của buổi chào mừng, nhận được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của các em sinh viên. Cuối cùng, trước khi chính thức kết thúc, các em sinh viên đã được tập trung hướng dẫn cụ thể về lịch trình thực tập cũng như vị trí, bộ phận mình sẽ làm việc trong thời gian sắp tới.

Tiếp nhận sinh viên năm cuối trường Đại học Dược Hà Nội về thực tập tại IMC  là một hoạt động thường niên được tổ chức chu đáo và trong sự gắn kết chặt chẽ với phía nhà trường, thể hiện nỗ lực và sự quan tâm sâu sắc của IMC đối với hoạt động tạo môi trường giúp các em sinh viên trải nghiệm và có cái nhìn đầy đủ trước ngưỡng cửa tương lai.