Menu

IMC – Tiếp đón Cán bộ cấp cao Tập đoàn VPI

VPI là Tập đoàn Đầu tư Dược phẩm Việt Nam có trụ sở tại phố Nguyễn Huy tưởng, Thanh xuân, Hà Nội.

VPI hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: TPCN, thuốc, sản phẩm dinh dưỡng, khoáng sản và khai thác mỏ, bất động sản, xây dựng, đầu tư. Hiện, tập đoàn đang tập trung triển khai mạnh hơn mảng TPCN, mong muốn tìm kiếm nhà sản xuất uy tín trong nước.

Ngày 15/3, dại diện lãnh đạo cấp cao tập đoàn VPI đã có chuyến thăm và làm việc tại IMC, Đại diện IMC – CTHĐTV Nguyễn Xuân Hoàng đã dẫn và tiếp đoàn.

IMG_9637 (Copy)

DS. Nguyễn Xuân Hoàng – CTHĐTV Công ty IMC trực tiếp dẫn đoàn

Trong buổi làm việc, VPI đã đến thăm khu vực nghiên cứu, bào chế, các trung tâm và nhà máy sản xuất cũng như có buổi tọa đàm thống nhất trước khi ký kết các hợp đồng quan trọng. Phía VPI cho Hay: “IMC là đơn vị có cơ sở hạ tầng phục vụ nghiên cứu và sản xuất chuyên biệt quy mô và hiện đại nhất Việt Nam mà VPI đã từng đi thăm quan”.

IMG_9605 (Copy) IMG_9587 (Copy)

IMC và VPI đã có 3 lần gặp gỡ trước đó, và đã trao đổi về năng lực, tầm nhìn của mỗi bên. Ông Phạm Gia Khải, chủ tịch HĐQT Tập đoàn VPI tỏ ra rất tin tưởng vào năng lực sản xuất, nghiên cứu của IMC và mong muốn hợp tác sản xuất các sản phẩm TPCN cao cấp.

IMG_9627 (Copy) _MG_9650 (Copy)

Hiện IMC và VPI đang tiến hành các thủ tục để ký kết hợp đồng nguyên tắc. Theo đó, trên từng sản phẩm 2 bên sẽ có các hợp đồng hợp tác đầu tư cụ thể.