Menu

IMC – Thông điệp Hệ thống 2017 “Thi đua là yêu nước”

IMC – Thông điệp Hệ thống 2017 “Thi đua là yêu nước”

IMC – Ngày 22/2/2017, Hệ thống IMC đã long trọng tổ chức chương trình Thông điệp Hệ thống năm 2017 với chủ đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” – “Thi đua là yêu nước”.  Trong sự kiện, IMC vinh dự được tiếp đón các thầy, các Giáo sư, tiến sỹ, các nhà khoa học trong Ban cố vấn, hơn 70 khách mời đại diện cho các công ty đối tác bạn hàng cùng hơn 400 CBNV.

Đây là hoạt động thường niên nhằm tổng kết, đánh giá lại những kết quả hoạt động nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh năm 2016 và những chia sẻ về thông điệp, kế hoạch hành động của năm 2017 từ Ban lãnh đạo.

IMC (3)

Đây cũng là dịp để Hệ thống IMC tôn vinh, cảm ơn các thầy thuốc, các dược sĩ, bác sĩ của IMC đã cống hiến hết mình cho nền y học, dược học, đem lại niềm vui và sức khỏe cho cộng đồng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Đại diện Hệ thống IMC, DS. Nguyễn Xuân Hoàng – CTHĐTV công ty IMC đã có bài phát biểu tổng kết các sự kiện nổi bật trong nước và quốc tế năm 2016 và phát Thông điệp Hệ thống 2017. Trong đó nhấn mạnh trong năm 2017 IMC cần nỗ lực đẩy mạnh năng lực nghiên cứu, sản xuất và đặc biệt là phát huy tiềm năng của nhân sự để tiếp nhận thêm 01 nhà máy mới.

IMC (7)

Tại Lễ tổng kết năm của Hệ thống, đồng chí Nguyễn Xuân Hoàng – Bí thư Đảng bộ, thay mặt Đảng ủy trao giấy khen “Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền”của Ban Thường vụ Quận ủy Đống Đa cho đồng chí Lê Văn Truyền, đảng viên chi bộ 1. IMC (5)

Cũng tại hội nghị, Hệ thống IMC đã vinh danh những cá nhân, tập thể có đóng góp xuất sắc trong trong công tác nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh năm 2016 vừa qua. Những đơn vị tiêu biểu phải kể đến như: Khối nghiên cứu phát triển, Khối Kế hoạch sản xuất, Nhà máy Công nghệ cao IMC Quang Minh, Khối tài chính kế toán, Khối Hỗ trợ…

Chương  trình diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp. Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và cuốn hút do chính CBNV trong công ty dàn dựng và biểu diễn cũng là điểm nhấn của chương trình năm nay. Dưới đây là hình ảnh của chương trình:

IMC (1) IMC (4) IMC (6) IMC (8) IMC (9) IMC (10)

Để xem thêm ảnh sự kiện, vui lòng truy cập:

https://www.facebook.com/ctyimc/posts/1841955219381123