Menu

IMC – Thông điệp 2018 “Đổi mới – Sáng tạo – Phát triển”

Ngày 26/2/2018, tại Thành phố Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ, Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC) đã long trọng tổ chức chương trình Thông điệp Hệ thống 2018 với tên gọi “Đổi mới – Sáng tạo – Phát triển”. Trong sự kiện, IMC vinh dự được tiếp đón các thầy, các Giáo sư, tiến sỹ, các nhà khoa học trong Ban cố vấn, khách mời đại diện cho các công ty đối tác bạn hàng cùng gần 400 CBNV.

IMG_2895

Đây là hoạt động thường niên nhằm tổng kết, đánh giá lại những kết quả hoạt động nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh năm 2017 và những chia sẻ về thông điệp, kế hoạch hành động của năm 2018 từ Ban lãnh đạo. Đây cũng là dịp để Hệ thống IMC tôn vinh, cảm ơn các thầy thuốc, các dược sĩ, bác sĩ của IMC đã cống hiến hết mình cho nền y học, dược học, đem lại niềm vui và sức khỏe cho cộng đồng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Đại diện Hệ thống IMC, DS. Nguyễn Xuân Hoàng – CTHĐTV công ty IMC đã có bài phát biểu tổng kết 10 sự kiện nổi bật trong năm 2017 và phát Thông điệp Hệ thống 2018. Trong đó nhấn mạnh trong năm 2018 IMC cần có sự đột phá trong tư suy, sáng tạo, đẩy mạnh hơn nữa năng lực nghiên cứu, sản xuất và đặc biệt là phát huy tiềm năng của nhân sự.

IMG_2897

Trong bài phát biểu của mình, DS Nguyễn Xuân Hoàng đã phân tích những sự kiện trong nước, quốc tế và sự hưởng nhất định tới nền kinh tế Việt Nam. Nền công nghiệp 4.0 đã đang tác động không nhỏ và IMC cần bắt kịp theo xu hướng này. 4.0 đem đến cho các Doanh nghiệp Việt Nam đặc biệt là các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y dược như IMC nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức. Do vậy, để luôn chiếm lĩnh thị trường, thì  hơn bất cứ doanh nghiệp nào khác, IMC cần phải liên tục đổi mới, sáng tạo, đi theo xu hướng cuộc cách mạng 4.0 và đặc biệt quan tâm đến vấn đề chất lượng sản phẩm.

Cũng tại hội nghị, đại diện 13 tập thể, cá nhân đã vinh dự nhận được gấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh của mình. Trước đó, DS Hoàng Tố Uyên – Phó Tổng Giám đốc đã có bài diễn văn ấn tượng nhằm phát động phong trào sáng kiến, cải tiến của toàn Hệ thống.

Chương trình diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và khép lại bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc.