Menu

IMC – Tham gia hội khỏe CNVCLĐ quận Đống Đa năm 2017

IMC – Tham gia hội khỏe CNVCLĐ quận Đống Đa năm 2017

Chào mừng Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2017); Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và hướng tới Đại hội công đoàn quận Đống Đa lần thứ 18. Ngày 19/8 Liên đoàn Lao động quận Đống Đa tổ chức Hội khoẻ CNVCLĐ quận Đống Đa. Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC) đã tham gia hội khoẻ với tinh thần đoàn kết, sôi nổi, nhiệt huyết cống hiến cho khán giả những màn thi đấu gay cấn và bất ngờ.

 2_129163 (Copy)

Hội khỏe CNVCLĐ quận Đống Đa năm 2017 thu hút 75 đội với hàng ngàn vận động viên đến từ các công đoàn cơ sở trên địa bàn quận trong đó IMC tham gia với bộ Cờ tướng, bóng bàn. IMC tham gia với tinh thần thi đấu cọ sát. Các vận động viên được tuyển chọn từ các bộ phận Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng Công nghệ cao IMC Quang Minh.

Ngay sau lễ khai mạc, tặng cờ hoa, các màn thi đấu đã diễn ra sôi nổi. Tuyển IMC thi tại cụm Thái Hà.

Ở bộ môn cờ tướng nam, Vận động viên Nguyễn Văn Trọng đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ và giành giải 3 toàn đoàn. IMC nhận thấy, trong mùa giải năm nay, các đơn vị đều có sự chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng về sức khỏe, kỹ thuật, trang phục và đội hình cổ động nên các trận thi đấu hấp dẫn và thu hút được nhiều đơn vị bạn cổ vũ.

456 (Copy)

Theo Chủ tịch LĐLĐ quận Nguyễn Khương Anh cho biết, trong những năm qua LĐLĐ quận rất chú trọng triển khai các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao nhằm nâng cao thể lực và đời sống tinh thần cho CNVCLĐ trên địa bàn quận. Các môn thể thao được tổ chức ngày càng lớn và phong phú về hình thức. Chủ tịch mong rằng ở những năm sau, IMC sẽ đóng góp thêm tuyển bóng bàn và kéo co nam, bởi đó là những bộ môn thế mạnh của IMC.

Thông qua các hoạt động thể dục thể thao làm phong phú hơn đời sống văn hóa tinh thần của NLĐ, đồng thời xây dựng lối sống lành mạnh, đẩy lùi tệ nạn xã hội. Hội khỏe cũng là cầu nối để tổ chức công đoàn và CNVCLĐ ngày càng gắn kết, các hoạt động thực chất hơn đi vào chiều sâu, hiệu quả.