Menu

IMC – Quan tâm Triển lãm Vitafoods Asia 2018

Triển lãm Vitafoods Asia là sự kiện trao đổi học hỏi quan trọng trong khu vực về các nghiên cứu, phát triển và ứng dụng mới nhất của ngành Dược, Thực phẩm vào thực phẩm và đồ uống chức năng, cũng như công tác tiếp thị, phát triển thương hiệu và quản lý các sản phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng. Và IMC rất quan tâm đến triển lãm này.

IMC-trien-lam-vitafoods-asia-201811532401803

Theo Ban tổ chức, các đại biểu tham dự Triển lãm và Hội nghị Vitafoods Asia diễn ra trong 2 ngày 11 – 12/9/2018 tại Singapore sẽ được khám phá một môi trường học tập phong phú và tìm hiểu tất cả các khía cạnh liên quan đến việc phát triển và ứng dụng dược, thực phẩm thông qua các hoạt động định vị sản phẩm, phát triển thương hiệu và tiếp thị, bao gồm cả các giải pháp xử lý những thách thức liên quan đến các quy định của pháp luật tại các thị trường khác nhau.

Theo dự báo, chi phí chăm sóc sức khỏe của khu vực châu Á – Thái Bình Dương sẽ tăng gấp đôi vào năm 2050, mở ra cơ hội cho hoạt động quảng bá các phương thuốc thay thế và thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng. Tại châu Á, đặc biệt là Trung Quốc và Ấn Độ, thu nhập tăng lên, cùng với tình trạng lão hóa dân số đang tác động tới tỷ lệ các bệnh liên quan đến lối sống, và các bệnh về huyết áp, đái tháo đường hoặc tim mạch. Tình trạng thiếu dinh dưỡng do cuộc sống bận rộn, chi phí y tế cao cũng là những yếu tố góp phần dẫn đến tình trạng này. Dự báo trong tương lai nhu cầu chăm sóc sức khỏe sẽ được thúc đẩy bởi các vấn đề xương khớp, đường ruột và yêu cầu kiểm soát cân nặng.

Châu Á – Thái Bình Dương hiện là thị trường khu vực lớn nhất đối với các sản phẩm thực phẩm bổ sung và vitamin. Chẳng hạn, Malaysia và Ấn Độ hiện đang phải đau đầu đối phó với tác động của hiện tượng đô thị hóa nhanh chóng lên chế độ ăn uống. Nhu cầu cho các loại thực phẩm chức năng tốt cho hệ tim mạch đang ngày một gia tăng là một ví dụ.

Bên cạnh những sản phẩm được phát triển ở phương Tây, người tiêu dùng trong khu vực cũng sử dụng những sản phẩm được bổ sung các hợp chất có nguồn gốc trong nước và các thành phần chức năng như men vi sinh, chất xơ, calci hay vitamin E; Các loại thảo dược như mật nhân và nhân sâm; Các loại đồ uống từ sữa lên men; Sữa chua chứa men vi sinh; Ngũ cốc bổ sung chất xơ cùng với trứng bổ sung omega-3.

Triển lãm Vitafoods Asia có sự tham gia của các nhà cung cấp chính các loại thành phần và nguyên liệu thô được sử dụng để sản xuất thực phẩm chức năng. Bên cạnh những nhà cung cấp này, khách tham quan có thể tìm kiếm các đơn vị sản xuất gia công, các đơn vị sản xuất theo thương hiệu riêng và những nhà sản xuất thành phẩm.