Menu

IMC cùng Cục An toàn thực phẩm khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016) và tháng Thanh niên năm 2016. Trong 2 ngày, mùng 1 và mùng 2 tháng 4 năm 2016, Chi Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Cục An toàn thực phẩm  – Bộ Y tế cùng Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC) và một số đơn vị khác đã tổ chức chương trình khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí dành cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách của xã Ngọc Thanh – Phúc Yên – Vĩnh Phúc.

IMC tu thien (1), từ thiện vì người nghèo, khám chữa bệnh miễn phí, khám chữa bệnh cho người nghèo

Đã có hơn 200 người dân nghèo, các đối tượng chính sách được các y bác sĩ của các công ty  khám và cấp thuốc miễn phí. Bệnh nhân được khám, tư vấn chu đáo về các vấn đề sức khỏe mà mình gặp phải, chủ yếu về các bệnh nội, ngoại khoa, các bệnh về mắt, về rối loạn tiêu hóa, các bệnh thuộc hệ vận động cũng như lão khoa…

IMC tu thien (3), khám chữa bệnh cho người nghèo

Bên cạnh đó các bác sĩ, dược sĩ của Công ty IMC cũng như các đơn vị chuyên môn như Cục An toàn thực phẩm, Sở Y tế, Chi cục ATVSTP tỉnh Vĩnh Phúc đã tư vấn cho người bệnh về phương pháp phòng chống các bệnh thường gặp nhằm bảo vệ sức khỏe cho bản thân cũng như người xung quanh, nhất là vào thời điểm giao mùa như hiện nay.

IMC tu thien (4), IMC, Bộ Y tế khám chữa bệnh cho người nghèo

Đây là hoạt động thường quy của công ty IMC dành tặng cộng đồng. Hoạt động khám chữa bệnh này nhằm tạo điều kiện cho người dân khó khăn có cơ hội được khám chữa bệnh và tư vấn, hướng dẫn cách phòng bệnh.